Sự xuất hiện của tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov bên bờ biển Syria đã buộc những kẻ khủng bố từ Aleppo bắt đầu đàm phán đình chiến.

"Đô đốc Kuznetsov" làm phiến quân Syria hoảng sợ

Sự xuất hiện của tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov bên bờ biển Syria đã buộc những kẻ khủng bố từ Aleppo bắt đầu đàm phán đình chiến.

Báo Nga Izvestya trích dẫn một nguồn tin trong cơ quan công lực Syria cho biết thông tin trên.

do doc kuznetsov lam phien quan syria hoang so

Tàu Nga chuẩn bị giáng đòn vào chiến binh ở tỉnh Aleppo.

Như tờ báo viết, phiên quân "hoảng sợ" việc nhóm tàu tác chiến Nga tại Địa Trung Hải sẽ sẵn sàng bắn các tên lửa Kalibr vào vị trí của khủng bố.

Hiện nay, không quân Nga cũng như không quân Syria đều không đánh bom phiến quân, nhưng "có thể nói những kẻ khủng bố đang suy sụp tinh thần nghiêm trọng" và tìm kiếm cơ hội sống.

Mục đích của các lực lượng Nga là ngăn chặn cung cấp trang bị cho phiến quân ở phía đông Aleppo, chúng vẫn đang tiếp tục nhận được vũ khí.

Các vụ tấn công sẽ không nhằm vào thành phố nơi vẫn có hàng ngàn người dân mà tập trung vào những khu vực lân cận do khủng bố chiếm giữ. Đồng thời, rất có thể những kẻ khủng bố muốn tranh thủ đàm nhân phán đình chiến để tạm nghỉ và tập hợp lực lượng, — nguồn tin trong cơ quan công lực Syria nhận xét.

Theo baotintuc.vn


Theo baotintuc.vn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]