(Baohatinh.vn) - Chiều 16/9, Công ty TNHH Bảo hiểm AIA Việt Nam - Văn phòng Tổng đại lý AIA Hà Tĩnh tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

AIA Hà Tĩnh chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Chiều 16/9, Công ty TNHH Bảo hiểm AIA Việt Nam - Văn phòng Tổng đại lý AIA Hà Tĩnh tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

aia ha tinh chi tra quyen loi bao hiem cho khach hang

Đại diện Văn phòng Tổng đại lý AIA Hà Tĩnh chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình.

Khách hàng Bùi Xuân Lộc (49 tuổi) trú tại xóm Quang Tiến, xã Đức Thịnh, huyện Đức Thọ không may mắc bệnh và tử vong vào tháng 5/2016. Trước đó, anh Lộc đã tham gia bảo hiểm AIA với gói sản phẩm "An phúc trọn đời ưu việt" có mệnh giá được bảo vệ 188.210.600 đồng.

Ngay sau khi nhận được tin, đại diện Văn phòng Tổng đại lý AIA Hà Tĩnh đã đến chia buồn, thăm hỏi và động viên cũng như phối hợp với gia đình hoàn tất các thủ tục để tổ chức chi trả bảo hiểm cho khách hàng. Căn cứ vào hợp đồng đã ký, tại buổi lễ, AIA Việt Nam đã chi trả cho gia đình anh Lộc số tiền bảo hiểm 188.210.600 đồng.

Được biết, từ đầu năm đến nay, Văn phòng Tổng đại lý AIA Hà Tĩnh đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho 11 khách hàng không may gặp rủi ro trên địa bàn với số tiền gần 4 tỷ đồng.

Ngân Giang


Ngân Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]