(Baohatinh.vn) - Nhân Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, sáng 31/10, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Từ Văn Diện đã đến thăm hỏi, tặng quà các cụ cao niên ở huyện Vũ Quang.

Chủ tịch UBMTTQ tỉnh tặng quà người cao tuổi huyện Vũ Quang

Nhân Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, sáng 31/10, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Từ Văn Diện đã đến thăm hỏi, tặng quà các cụ cao niên ở huyện Vũ Quang.

Chủ tịch UBMTTQ tỉnhTừ Văn Diện cùng lãnh đạo huyện Vũ Quang đã đến thăm và tặng quà cụ Lê Văn Nòng (thôn 2 xã Hương Thọ), cụ Nguyễn Khang (xã Đức Giang), cụ Nguyễn Văn Cảnh (thôn Hương Tân, xã Đức Hương) và trao quà cho 7 cụ cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn ử các xã Đức Bồng và Đức Hương.

chu tich ubmttq tinh tang qua nguoi cao tuoi huyen vu quang

Đoàn trao quà động viên cụ Lê Văn Nòng (thôn 2 xã Hương Thọ)

chu tich ubmttq tinh tang qua nguoi cao tuoi huyen vu quang

... và cụ Nguyễn Văn Cảnh ở xã Đức Hương

Tại các nơi đến, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh và lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống, đồng thời đánh giá cao những đóng góp của các cụ trong phong trào xây dựng NTM và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân. Mong rằng, dù tuổi đã cao nhưng với sự nhiệt tình, tâm huyết, kinh nghiệm của bản thân, các cụ tiếp tục là những tấm gương sáng cho con cháu, cộng đồng học tập và noi theo.

chu tich ubmttq tinh tang qua nguoi cao tuoi huyen vu quang

Dịp này, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Từ văn Diện cũng đến kiểm tra khu dân cư kiểu mẫu và các vườn mẫu của thôn Hương Tân, xã Đức Hương.

Lê Thuỷ - Văn Tịnh


Lê Thuỷ - Văn Tịnh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]