(Baohatinh.vn) - Tối 8/7, Đoàn xã Kỳ Sơn phối hợp với Đoàn thanh niên Vietinbank Hà Tĩnh và Công ty tổ chức sự kiện lễ hội Tân Minh tổ chức đêm ca nhạc từ thiện vận động xây nhà nhân ái “Mái ấm cho em” tại xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh.

Đêm nhạc từ thiện “Mái ấm cho em”

Tối 8/7, Đoàn xã Kỳ Sơn phối hợp với Đoàn thanh niên Vietinbank Hà Tĩnh và Công ty tổ chức sự kiện lễ hội Tân Minh tổ chức đêm ca nhạc từ thiện vận động xây nhà nhân ái “Mái ấm cho em” tại xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh.

dem nhac tu thien mai am cho em

dem nhac tu thien mai am cho em

dem nhac tu thien mai am cho em

Gia đình chị Nguyễn Thị Nam và 3 con Lê Thị Lan, Lê Lan Anh, Lê Anh Tuấn ở thôn Sơn Trung 2, xã Kỳ Sơn (huyện Kỳ Anh) có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Chồng vừa mất trong quá trình lao động, để lại bốn mẹ con bơ vơ trong căn nhà rách nát chưa đầy 20m2. Bản thân chị Nam cũng không có việc làm ổn định, gia đình thuộc hộ nghèo của xã.

dem nhac tu thien mai am cho em

dem nhac tu thien mai am cho em

Thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, Đoàn thanh niên Vietinbank Hà Tĩnh, Đoàn xã Kỳ Sơn, Công ty tổ chức sự kiện lễ hội Tân Minh đã tổ chức chương trình ca nhạc từ thiện, vận động xây dựng nhà nhân ái cho gia đình chị Nam.

dem nhac tu thien mai am cho em

Ngân hàng Vietinbank Hà Tĩnh trao tặng 30 triệu đồng hỗ trợ xây nhà nhân ái cho gia đình chị Nam.

Với những tiết mục ca nhạc hấp dẫn, sâu lắng, chương trình đã thu hút đông đảo người dân xã Kỳ Sơn tới tham gia và quyên góp ủng hộ. Số tiền vận động được từ việc bán vé, sự ủng hộ trực tiếp của các nhà hảo tâm và người dân, ban tổ chức đã thu được gần 65 triệu đồng. Toàn bộ số tiền sẽ được trao cho chị Nam để xây dựng một căn nhà mới, dự kiến khởi công ngay trong tháng 7/2017.

Ngân Giang


Ngân Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]