(Baohatinh.vn) - Ông Đặng Thanh Bình - Trưởng Công an xã Tùng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết: Trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một phụ nữ bị sét đánh tử vong.

Đi làm đồng, một phụ nữ ở Hà Tĩnh bị sét đánh tử vong

Ông Đặng Thanh Bình - Trưởng Công an xã Tùng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết: Trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một phụ nữ bị sét đánh tử vong.

Đi làm đồng, một phụ nữ ở Hà Tĩnh bị sét đánh tử vong

Người thân và bà con lối xóm lo việc mai táng cho nạn nhân xấu số.

Vào khoảng 15h ngày 10/8, gia đình chị Nguyễn Thị Hiền (SN 1977), trú thôn Đông Quang Trung, xã Tùng Lộc, huyện Can Lộc ra cánh đồng gần nhà để buộc lại số lúa bị gió quật đổ ngày hôm trước.

Đến 16h, do trời sắp đổ mưa, người chồng cùng các con về trước, còn chị Hiền gắng ở lại buộc nốt số lúa bị đổ trên ruộng.

Đến khoảng 19h cùng ngày, các con chị Hiền nấu cơm xong, nhưng đợi mãi không thấy mẹ về nên đi tìm. Khi đến ruộng lúa nhà mình, các con chị Hiền phát hiện mẹ nằm bất động trên bờ ruộng.

Ngay sau đó những đứa trẻ đã hô hoán, tìm người lớn đến giúp đỡ, thế nhưng, mọi việc đã quá muộn, người mẹ đã tử vong trước đó.

Được biết, vợ chồng chị Hiền không có công ăn việc làm ổn định, chồng lao động tự do, chị Hiền ở nhà làm ruộng. Gia đình chị có 4 đứa con đang trong độ tuổi ăn học.

Hiện, người thân đã đưa thi thể chị Hiền về nhà mai táng theo phong tục địa phương.

Anh Tấn


Anh Tấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]