(Baohatinh.vn) - Hiện nay, bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang di chuyển xuống phía Nam. Theo Phó Giám đốc Đài Khí tượng Thủy văn Lê Ngọc Quyết, khoảng trưa nay (10/3), không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến khu vực Hà Tĩnh.

Dự báo thời tiết ngày 10/3: Ảnh hưởng không khí lạnh, Hà Tĩnh chuyển mát

Hiện nay, bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang di chuyển xuống phía Nam. Theo Phó Giám đốc Đài Khí tượng Thủy văn Lê Ngọc Quyết, khoảng trưa nay (10/3), không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến khu vực Hà Tĩnh.

Dự báo thời tiết ngày 10/3: Ảnh hưởng không khí lạnh, Hà Tĩnh chuyển mát

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ trưa nay thời tiết Hà Tĩnh chuyển mát

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên toàn khu vực có mưa, mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh; trời chuyển mát.

Từ sáng ngày 10/3, gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 2, cấp 3; vùng ven biển cấp 3 - cấp 4. Vùng biển Hà Tĩnh có gió đông bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6. Biển động nhẹ.

Cũng do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ ngày 10/3, mưa dông mở rộng ra các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.Từ ngày 10/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển mát, riêng các tỉnh vùng núi phía Bắc trời chuyển rét với nền nhiệt độ thấp nhất khoảng 17-20 độ C, vùng núi có nơi dưới 15 độ C.

Tin liên quan:

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]