(Baohatinh.vn) - Theo Giám đốc Đài khí tượng Thủy văn Hà Tĩnh Trần Đức Bá, do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới kết hợp với áp cao cận nhiệt đới lấn về phía Tây nên từ đêm 13/7 đến hết ngày 16/7, khu vực Hà Tĩnh có khả năng xuất hiện mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Tổng lượng mưa dự báo cả đợt phổ biến: 80 - 150mm.

Dự báo thời tiết ngày 14/7: Hà Tĩnh có nơi mưa to và dông

Theo Giám đốc Đài khí tượng Thủy văn Hà Tĩnh Trần Đức Bá, do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới kết hợp với áp cao cận nhiệt đới lấn về phía Tây nên từ đêm 13/7 đến hết ngày 16/7, khu vực Hà Tĩnh có khả năng xuất hiện mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Tổng lượng mưa dự báo cả đợt phổ biến: 80 - 150mm.

Dự báo thời tiết ngày 14/7: Hà Tĩnh có nơi mưa to và dông

Ảnh minh họa

Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo, do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới kết hợp với áp cao cận nhiệt đới lấn về phía Tây nên hôm nay, 14/7, khu vực Bắc Bộ nhiều mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng Sơn La và Hòa Bình có mưa rào rải rác và có nơi có dông; ngày có mưa, riêng Sơn La và Hòa Bình có mưa vừa đến mưa to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm 60-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 độ, có nơi trên 32oC.

Trung Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Độ ẩm 60-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35oC.

Nam Bộ nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm 62-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32oC.

P.V

(tổng hợp)


P.V
(tổng hợp)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]