(Baohatinh.vn) - Đài Khí tượng thủy văn tỉnh thông tin, đợt không khí lạnh sắp ảnh hưởng đến Hà Tĩnh chỉ mang đến một chút lạnh nhẹ nhàng về đêm và chưa có rét.

Hà Tĩnh sắp đón không khí lạnh đầu mùa

Đài Khí tượng thủy văn tỉnh thông tin, đợt không khí lạnh sắp ảnh hưởng đến Hà Tĩnh chỉ mang đến một chút lạnh nhẹ nhàng về đêm và chưa có rét.

Hà Tĩnh sắp đón không khí lạnh đầu mùa

Ảnh minh họa: Huy Tùng

Theo ông Trần Đức Bá – Giám đốc Đài Khí tượng thủy văn tỉnh, ngày mai (8/10), khu vực Hà Tĩnh có mưa một vài nơi, trời vẫn còn chút nắng. Người dân Hà Tĩnh còn 1 ngày để chuẩn bị đón gió lạnh đầu mùa; soạn áo thu, mua áo mới.

Ngày 9-10/10, không khí lạnh sẽ gây mưa to, có nơi mưa rất to và dông cho khu vực Hà Tĩnh. Trong cơn dông cần đề phòng lốc sét. Từ 10/10 trở đi, đêm và sáng trời se lạnh.

Trên biển, từ chiều 9/10 có gió cấp 4 -5, sau tăng lên cấp 6, giật cấp 7 -8. Biển động. Tàu thuyền nhỏ và vừa trên biển nên vào bờ trước trưa ngày 9/10.

Sau đợt không khí lạnh này sẽ có tiếp 1 đợt không khí lạnh tăng cường vào khoảng từ ngày 13 - 15/10 nên tiết trời lạnh về đêm và sáng vẫn còn kéo dài nhưng khá ít mưa.

Tin liên quan:

Sơn Hà


Sơn Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]