(Baohatinh.vn) - Chiều 28/9, Chi nhánh Ngân hàng Nhà nước tỉnh và Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) đã trao tặng xã Cẩm Lạc (Cẩm Xuyên) dàn máy vi tính và tủ đựng tài liệu với tổng trị giá hơn 77 triệu đồng.

HDBank Hà Tĩnh hỗ trợ xã Cẩm Lạc 77 triệu đồng xây dựng NTM

Chiều 28/9, Chi nhánh Ngân hàng Nhà nước tỉnh và Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) đã trao tặng xã Cẩm Lạc (Cẩm Xuyên) dàn máy vi tính và tủ đựng tài liệu với tổng trị giá hơn 77 triệu đồng.

Lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng Nhà nước tỉnh và HDBank Hà Tĩnh trao biểu tượng tài trợ cho lãnh đạo xã Cẩm Lạc

Số máy vi tính và tủ sách này được trang bị cho các nhà văn hóa thôn, giúp xã Cẩm Lạc hoàn thành tiêu chí cơ sở vật chất văn hóa trong Chương trình MTQG xây dựng NTM.

Đây là một trong nhiều hoạt động tài trợ mà Chi nhánh Ngân hàng Nhà nước tỉnh cùng các ngân hàng TMCP trên địa bàn đã triển khai tại xã Cẩm Lạc trong 3 năm nhận đỡ đầu địa phương thực hiện chương trình xây dựng NTM.

Riêng với HDBank Hà Tĩnh, trong hơn 1 năm đi vào hoạt động, Chi nhánh đã xây dựng nhà đại đoàn kết, trang bị ghế đá ở Ngã ba Đồng Lộc và tài trợ xây dựng NTM với tổng giá trị trên 530 triệu đồng.

M.T


M.T

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]