(Baohatinh.vn) - Đoàn kiểm tra liên ngành ATVSTP huyện Hương khê, Hà Tĩnh vừa phát hiện và xử phạt 4 cơ sở kinh doanh vi phạm các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hương Khê xử phạt 4 cơ sở vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm

Đoàn kiểm tra liên ngành ATVSTP huyện Hương khê, Hà Tĩnh vừa phát hiện và xử phạt 4 cơ sở kinh doanh vi phạm các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

huong khe xu phat 4 co so vi pham ve sinh an toan thuc pham

Kiểm tra thực tế tại bếp của các quán ăn trên địa bàn

Trong 2 ngày 26 và 27/4, đoàn đã kiểm tra 20 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn. Qua kiểm tra, đoàn đã phát hiện nhiều cơ sở vi phạm các lỗi như: Không lưu mẫu thực phẩm; nhân viên nhà hàng không khám sức khỏe định kỳ và không có giấy chứng nhận đủ điều kiện ATVSTP, khu vực chế biến thực phẩm không đảm bảo vệ sinh; rượu không rõ nguồn gốc...

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản xử phạt 4 cơ sở ở thị trấn Hương Khê vi phạm, gồm: Nhà hàng thịt dê Dương Văn Linh, quán cháo canh của bà Nguyễn Thị Hạnh, nhà hàng ăn uống của chị Phạm Thị Tú và nhà hàng dê núi Quyết Dung, với tổng số tiền trên 11 triệu đồng.

huong khe xu phat 4 co so vi pham ve sinh an toan thuc pham

Sau 2 ngày kiểm tra, đoàn lập biên bản xử phạt 4 cơ sơ vi phạm các quy định về ATVSTP

Được biết, đoàn liên ngành huyện Hương khê sẽ tổ chức kiểm tra ATVSTP tại các nhà hàng dịch vụ ăn uống trên địa bàn đến hết 20/5/2018. Cùng với việc phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, thông qua kiểm tra để tuyên truyền nhắc nhở các cơ sở thực hiện tốt công tác đảm bảo ATVSTP, nhằm bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho người dân Hà Tinh nói chung và Hương Khê noi riêng

Phúc Quang – Thanh Huệ


Phúc Quang – Thanh Huệ

TAG:ATVSTP

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]