Do ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ từ tối và đêm 25/3 đến 27/3 có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông.

Không khí lạnh tăng cường, Bắc và Trung Trung bộ có mưa vừa đến rất to

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ từ tối và đêm 25/3 đến 27/3 có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương: Chiều nay (25/3), không khí lạnh đã ảnh hưởng tới phía Đông Bắc Bộ, một số nơi ở phía tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở các tỉnh phía đông Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, tại Cao Bằng có gió giật cấp 9 (22m/s), Lục Yên (Yên Bái) có gió giật cấp 8 (18m/s), ở vịnh Bắc Bộ có gió mạnh cấp 7, giật cấp 8.

khong khi lanh tang cuong bac va trung trung bo co mua vua den rat to

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ từ tối và đêm 25/3 đến 27/3 có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to. Minh họa từ Internet

Dự báo: Chiều tối và đêm nay, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các tỉnh Trung Trung Bộ. Ngày mai (26/3), không khí lạnh được tăng cường thêm.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với rãnh thấp trong đới gió Tây trên cao, ở Bắc Bộ trong đêm nay và ngày mai (26/3) có mưa rào và dông; các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ từ tối và đêm 25/3 đến 27/3 có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông.

Khu vực vùng núi Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá, và gió giật mạnh. Gió trong đất liền ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mạnh cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4.

Các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển rét, khu vực vùng núi có nơi rét đậm; nhiệt độ thấp nhất ở vùng đồng bằng, trung du phổ biến 14-17oC, vùng núi 10-13oC, vùng núi cao dưới 10°C.

Hà Nội trong đêm nay và ngày mai có mưa, mưa rào và dông; trời rét, với nhiệt độ thấp nhất về đêm phổ biến 14-16oC.

Ở vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) tiếp tục có gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9; biển động mạnh.

Từ ngày mai, vùng biển ngoài khơi Trung Bộ có gió mạnh dần lên cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, biển động. Sóng biển cao từ 2,0-3,0m. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1./.

Theo VOV


Theo VOV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]