Hôm nay (26/5), khu vực phía Bắc xuất hiện nắng ở nhiều tỉnh thành, mưa ở miền Trung sẽ giảm dần.

Miền Bắc bắt đầu chuyển sang nắng nóng

Hôm nay (26/5), khu vực phía Bắc xuất hiện nắng ở nhiều tỉnh thành, mưa ở miền Trung sẽ giảm dần.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, đêm 25/5 ở tỉnh từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi còn có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông.

Từ hôm nay (26/5), khu vực phía Bắc xuất hiện nắng ở nhiều tỉnh thành, mưa ở miền Trung sẽ giảm dần; khu vực Tây Nguyên có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

mien bac bat dau chuyen sang nang nong

Dự báo chi tiết cho từng vùng:

Hà Nội: Ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2 - 3. Độ ẩm từ 63 - 90%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ: Ngày nắng, đêm nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 65 - 97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Ngày giảm mây, trời nắng. Đêm nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 2 - 3. Độ ẩm từ 61 - 90%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên - Huế: Nhiều mây, ngày có mưa vài nơi, phía Bắc (các tỉnh từ Thanh Hóa - Hà Tĩnh) đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông; phía Nam ngày có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, đêm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió bắc đến tây bắc cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 70 - 100%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiều mây, có mưa, mưa rào và rải rác có dông; phía Bắc (từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi) đêm có mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33 độ C.

Tây Nguyên: Ngày mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Chiều tối nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 58 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 32 - 33 độ C.

Nam Bộ: Ngày mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Chiều tối nhiều mây, có mưa, mưa rào và rải rác có dông;. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 56 - 97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34 độ C.

Theo Báo Tin tức


Theo Báo Tin tức

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]