(Baohatinh.vn) - Dự báo, hôm nay (10/6), các tỉnh Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế (trong đó có Hà Tĩnh) ngày tiếp tục nắng nóng và nắng nóng gay gắt

Ngày 10/6, Hà Tĩnh tiếp tục nắng nóng gay gắt, đề phòng nguy cơ sốc nhiệt

Dự báo, hôm nay (10/6), các tỉnh Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế (trong đó có Hà Tĩnh) ngày tiếp tục nắng nóng và nắng nóng gay gắt

Bản tin thời tiết sáng 10/6 của VTV.

Ngày 10/6, Hà Tĩnh tiếp tục nắng nóng gay gắt, đề phòng nguy cơ sốc nhiệt

Hôm nay, Hà Tĩnh có nơi trên 38 độ C.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ tiếp tục nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 34-37 độ; độ ẩm trong ngày phổ biến 45-55%.

Hà Nội: Có mây, chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông, ngày nắng nóng. Gió tây nam đến nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 28-30 độ.

Nhiệt độ cao nhất 34-37 độ.

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng, riêng Hòa Bình có nắng nóng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ, có nơi dưới 25 độ

Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 34 độ; riêng Hòa Bình 34-37 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng, riêng đồng bằng có nắng nóng. Gió nam 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ, vùng núi có nơi dưới 26 độ.

Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 34 độ; riêng đồng bằng 34-37 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế (trong đó có Hà Tĩnh): Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ.

Nhiệt độ cao nhất 35-38 độ, có nơi trên 38 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, phía Bắc có nắng nóng gay gắt. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ.

Nhiệt độ cao nhất 35-38 độ, phía Bắc có nơi trên 38 độ.

Tây Nguyên: Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ.

Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ.

Nam Bộ: Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ.

Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ.

P.V

(tổng hợp)


P.V
(tổng hợp)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]