Chiều 3/1, đoàn cán bộ do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thiện dẫn đầu đã đến chúc tết và tặng quà các đơn vị nuôi dưỡng thương, bệnh binh trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thiện Chúc Tết và tặng quà các đơn vị nuôi dưỡng thương, bệnh binh tại tỉnh Nghệ An

Chiều 3/1, đoàn cán bộ do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thiện dẫn đầu đã đến chúc tết và tặng quà các đơn vị nuôi dưỡng thương, bệnh binh trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thiện tặng qùa cho tập thể Khu điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An...

Trong chuyến đi lần này, đoàn đã đến chúc tết 3 đơn vị là: Trung tâm điều dưỡng thương binh Nghệ An, Khu điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An và Trung tâm nuôi dưỡng người có công Diễn Châu. Các đơn vị này có tổng cộng hơn 200 thương, bệnh binh đang điều trị. Trong đó, khoảng gần ½ là quê ở Hà Tĩnh. Hầu hết anh em vào điều trị tại đây đều là những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt về sức khoẻ ( mất sức từ 81% trở lên, bệnh tâm thần…). Vượt lên nhiều khó khăn, thời gian qua, các trung tâm, khu điều dưỡng đều làm tốt công tác chăm sóc anh em thương binh.

...thăm hỏi, động viên các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nghệ An

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thiện cảm ơn sự chăm sóc chu đáo của CBCNV các đơn vị đã tận tình chăm sóc anh em thương binh đang điều trị tại đây. Đồng thời, chúc cho CBCNV cũng như các thương bệnh, binh tại các đơn vị một năm mới dồi dào sức khỏe và có nhiều niềm vui hơn nữa trong cuộc sống. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã tặng cho 3 đơn vị 3 thùng bánh kẹo có giá 3 triệu đồng và 30 triệu đồng tiền mặt.

Thế Công


Thế Công

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]