(Baohatinh.vn) - CLB Phụ nữ sống tốt đời, đẹp đạo thôn Mỹ Yên (xã Xuân Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh) là nơi để các thành viên gặp gỡ, trao đổi thông tin, thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Ra mắt CLB phụ nữ sống tốt đời, đẹp đạo tại Can Lộc

CLB Phụ nữ sống tốt đời, đẹp đạo thôn Mỹ Yên (xã Xuân Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh) là nơi để các thành viên gặp gỡ, trao đổi thông tin, thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Ra mắt CLB phụ nữ sống tốt đời, đẹp đạo tại Can Lộc

Chiều 30/7, Hội LHPN huyện Can Lộc phối hợp với Hội LHPN xã Xuân Lộc đã tổ chức lễ ra mắt CLB Phụ nữ sống tốt đời đẹp đạo thôn Mỹ Yên (xã Xuân Lộc, Can Lộc).

Thời gian qua, chị em phụ nữ vùng giáo xã Xuân Lộc nói chung và thôn Mỹ Yên nói riêng đã thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đặc biệt, trong công cuộc xây dựng NTM, chị em phụ nữ xứ đạo luôn thể hiện vai trò đi đầu.

Ra mắt CLB phụ nữ sống tốt đời, đẹp đạo tại Can Lộc

Đại diện Hội LHPN tỉnh, Ủy ban MTTQ huyện, Hội LHPN huyện Can Lộc cùng chính quyền địa phương tặng hoa chúc mừng Ban Chủ nhiệm CLB.

CLB Phụ nữ sống tối đời đẹp đạo thôn Mỹ Yên (xã Xuân Lộc) gồm 50 thành viên là chị em phụ nữ công giáo có cùng sở thích và nguyện vọng, với mục tiêu xây dựng người phụ nữ sống tốt đời đẹp đạo.

CLB là nơi tuyên truyền, vận động phụ nữ công giáo thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các nhiệm vụ chính trị khác.

Ra mắt CLB phụ nữ sống tốt đời, đẹp đạo tại Can Lộc

Nhà văn hóa thôn sẽ là nơi tổ chức sinh hoạt định kỳ của các thành viên trong CLB.

CLB vận động các thành viên thực hiện tốt các nội dung: Phát triển kinh tế, thực hiện nếp sống tốt, trật tự xã hội, giáo dục y tế tốt, thực hiện chính sách DS-KHHGĐ, bảo vệ môi trường và nghĩa vụ công dân tốt; 3 nội dung đẹp đạo: đẹp trong đạo đức lối sống, đẹp trong tinh thần bác ái yêu thương và đẹp trong nếp sống đạo.

Trong 7 tháng đầu năm 2020, Hội LHPN huyện Can Lộc đã thành lập được 4 CLB phụ nữ sống tốt đời, đẹp đạo tại 4 xã vùng giáo. 3 CLB đã được thành lập trước đó đều hoạt động tốt; nhiều CLB sau khi đi vào hoạt động đã phát triển thêm các thành viên mới tham gia. Điển hình như CLB Phụ nữ sống tốt đời, đẹp đạo ở xã Gia Hanh, hiện nay đã có 70 thành viên.

Hội LHPN huyện Can Lộc phấn đấu hết năm 2020, 100% số xã vùng giáo trên địa bàn (Can Lộc có 8 xã vùng giáo), mỗi xã sẽ có 1 CLB phụ nữ sống tốt đời, đẹp đạo

Chủ tịch Hội LHPN huyện Can Lộc Trần Thị Nguyệt

Thiên Vỹ - Quốc Huy


Thiên Vỹ - Quốc Huy

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]