Các tỉnh Bắc Bộ thời tiết dịu mát, tới chiều tối và đêm có mưa rào, dông rải rác, đề phòng gió giật.

Thời tiết hôm nay: Bắc Bộ dịu mát

Các tỉnh Bắc Bộ thời tiết dịu mát, tới chiều tối và đêm có mưa rào, dông rải rác, đề phòng gió giật.

thoi tiet hom nay bac bo diu mat

Dự báo thời tiết các tỉnh Bắc Bộ dịu mát, tới chiều tối và đêm có mưa rào, dông rải rác, đề phòng gió giật.

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, từ tối và đêm qua 24/7, có một vùng mây dông đã hình thành trên hầu hết các tỉnh Bắc Bộ khiến những nơi này xuất hiện mưa rào và dông, nhiệt độ giảm xuống một cách rõ rệt, trời mát, thậm chí là se lạnh.

Dự báo trong hôm nay 24/7, ngày tiếp tục có nắng tuy nhiên nhiệt độ sẽ giảm, trời dịu mát hơn, tới chiều tối và đêm đề phòng có mưa rào và dông rải rác, các tỉnh từ Bắc Bộ tới Nam Bộ đề phòng có tố lốc, gió giật.

thoi tiet hom nay bac bo diu mat

Dự báo thời tiết một số vùng trên cả nước ngày 24/7:

Phía Tây Bắc Bộ

Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng Điện Biên và Lai Châu có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 65 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ C; cao nhất 32 - 35 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ

Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng vùng Đồng Bằng có nắng nóng. Gió Đông Nam cấp 2 - 3. Độ ẩm từ 60 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất 25 - 28 độ C; cao nhất 33 - 36 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Khu vực Hà Nội

Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió Nam đến Đông Nam cấp 2 - 3. Độ ẩm từ 60 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất 26 - 29 độ C, cao nhất 34 - 37 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió Tây Nam cấp 2 - 3. Độ ẩm từ 55 - 90%. Nhiệt độ thấp nhất 26 - 29 độ C; cao nhất 34 - 37 độ C, có nơi trên 37 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, phía bắc có nơi có nắng nóng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 65 - 93%. Nhiệt độ thấp nhất 25 - 28 độ C; cao nhất 32 - 35 độ C, phía Bắc có nơi trên 35 độ C.

Tây Nguyên

Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió Tây Nam cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 độ C, cao nhất 30 - 33 độ C.

Nam Bộ

Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65 - 97%. Nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ C, cao nhất 31 - 34 độ C.

Theo Báo Giao thông


Theo Báo Giao thông

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]