(Baohatinh.vn) - Theo nhận đinh của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong 10 ngày tới, từ đêm 20/3 đến 30/3, khu vực Trung Bộ, trong đó có Hà Tĩnh có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. 

Thời tiết trong 10 ngày tới: Cuối tuần, Hà Tĩnh có nắng

Theo nhận đinh của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong 10 ngày tới, từ đêm 20/3 đến 30/3, khu vực Trung Bộ, trong đó có Hà Tĩnh có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia nhận định, trong 10 ngày tới, từ đêm 20/3 đến ngày 30/3, Bắc Bộ đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, ngày có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Trung Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng.

Dự báo chi tiết các khu vực từ đêm 20/3 đến ngày 30/3:

Phía Tây Bắc Bộ, từ đêm 20 đến ngày 22/3, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng chiều tối 21 và 22/3 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm và sáng trời lạnh. Ngày 23 và 24/3, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ ngày 25 - 30/3, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng khu Tây Bắc có nơi có nắng nóng.

Phía Đông Bắc Bộ, đêm 20 và ngày 21/3, đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, ngày có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Đêm 21 và ngày 22/3, đêm có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Từ ngày 23 - 25/3, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ đêm 25 đến ngày 30/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng.

Thời tiết trong 10 ngày tới: Cuối tuần, Hà Tĩnh có nắng

Từ giữa đến của tuần, khu vực Hà Tĩnh sẽ có nắng

Thủ đô Hà Nội, đêm 20 và ngày 21/3, đêm và sáng sớm mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, ngày có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Đêm 21 và ngày 22/3, đêm có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Từ ngày 23 -25/3, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ đêm 25 đến ngày 30/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế, từ đêm 20 đến ngày 22/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng; riêng phía Bắc đêm 20/3 có mưa rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ ngày 23 - 24/3, phía Bắc có mưa rào và dông rải rác, phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ ngày 25 - 30/3, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; từ ngày 26/3, vùng núi phía Tây có nơi nắng nóng.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng - Bình Thuận, từ đêm 20 đến ngày 30/3, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng.

Khu vực Tây Nguyên, từ đêm 20 đến ngày 30/3, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ, từ đêm 20 đến ngày 30/3, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, miền Đông có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét và gió giật mạnh.

Tin liên quan:

P.V

(tổng hợp)


P.V
(tổng hợp)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]