Thời tiết Hà Tĩnh 7 ngày tới ra sao?

(Baohatinh.vn) - Thời tiết Hà Tĩnh từ nay đến thứ sáu tuần sau, trời tiếp tục rét và lạnh về đêm và sáng sớm với nhiệt độ thấp nhất khoảng 19-20 độ.

Thời tiết Hà Tĩnh 7 ngày tới ra sao?

Từ nay đến thứ sáu tuần sau, Hà Tĩnh tiếp tục rét và lạnh về đêm và sáng sớm

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia thông tin tình hình thời tiết từ hôm nay đến hết thứ sáu tuần sau (22-28/2).

Tại các tỉnh Bắc Bộ, từ nay đến thứ ba tuần tới, trời tiếp tục rét về đêm và sáng với nền nhiệt thấp nhất khoảng 14-17 độ, vùng núi dưới 13 độ. Nhiệt độ cao nhất khoảng 21-24 độ. Trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng.

Từ thứ tư đến hết thứ sáu, nhiệt độ tăng dần với nền nhiệt thấp nhất khoảng 19-20 độ, nhiệt độ cao nhất 25-27 độ. Trời chỉ còn lạnh về đêm và sáng. Tuy nhiên, trời tiếp tục nhiều mây, có sương mù và sương mù nhẹ vào sáng, trưa chiều giảm mây trời nắng.

Tại Trung Bộ, hai ngày cuối tuần (22-23/2), trời có mưa, mưa rào nhẹ, riêng các tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận trời nắng. Từ ngày thứ hai, các tỉnh Trung Bộ ít mưa, ngày trời nắng. Riêng các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế từ nay đến thứ sáu tuần sau, trời tiếp tục rét và lạnh về đêm và sáng sớm với nhiệt độ thấp nhất khoảng 19-20 độ.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ từ nay đến thứ sáu tuần sau phổ biến ít mưa, ngày trời nắng. Riêng các tỉnh Đông Nam Bộ, trong đó có TP. Hồ Chí Minh trời có nắng nóng, nhiệt độ cao nhất khoảng 33-34 độ.

Các tỉnh miền Tây Nam Bộ tiếp tục đợt xâm nhập mặn nghiêm trọng do ảnh hưởng của triều cường, độ mặn trên các sông Nam Bộ có xu thế tăng dần và đạt mức cao nhất vào ngày 23-25/2. Từ ngày 26-29/02, độ mặn trên các sông ở Nam Bộ có xu hướng giảm dần.

Thủ đô Hà Nội từ nay đến 28/2, trời ít mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng, nền nhiệt độ tăng dần chỉ còn lạnh vào đêm và sáng sớm.

Chủ đề Dự báo thời tiết Hà Tĩnh

Chủ đề Thời tiết - Khí hậu

Đọc thêm

Thực phẩm bẩn – mối đe dọa trong từng bữa ăn

Vấn đề hôm nay: Thực phẩm bẩn len lỏi - lỗ hổng từ đâu?

Tại Hà Tĩnh, mỗi năm có hơn 47.000 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm được kiểm tra, lấy mẫu giám sát. Dù phần lớn đạt yêu cầu, song người tiêu dùng chưa thể hoàn toàn yên tâm vì thực phẩm bẩn vẫn còn len lỏi. Nội dung này sẽ được phân tích trong chương trình Vấn đề hôm nay của Báo và phát thanh, truyền hình Hà Tĩnh.
Vẹn nguyên ký ức “khoét núi, ngủ hầm"

Vẹn nguyên ký ức “khoét núi, ngủ hầm"

Ở tuổi 92, CCB Dương Chí Kỳ ở xã Gia Hanh (Hà Tĩnh) vẫn dâng trào những cảm xúc khi nhắc đến Chiến dịch Điện Biên Phủ, nơi ghi dấu tuổi trẻ gian khổ mà anh dũng của ông và đồng đội.
Phát hiện tiền ung thư thực quản ở người bệnh 50 tuổi chỉ qua triệu chứng ợ hơi kéo dài

Phát hiện tiền ung thư thực quản ở người bệnh 50 tuổi chỉ qua triệu chứng ợ hơi kéo dài

Trường hợp người bệnh được các bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh phát hiện tiền ung thư thực quản từ triệu chứng rất phổ biến một lần nữa khẳng định giá trị của tầm soát sớm, cũng như vai trò then chốt của kinh nghiệm lâm sàng và sự nhạy bén trong việc nhận diện bất thường ở các bác sĩ.
Chuyện những sinh viên sớm lo "rèn" nghề

Chuyện những sinh viên sớm lo "rèn" nghề

Hiện nay, nhiều sinh viên ở Hà Tĩnh lựa chọn làm thêm đúng chuyên ngành, xem đó như “lớp học thực tế” để rèn kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm và sẵn sàng cho công việc sau khi ra trường.
Thí điểm mở rộng hỗ trợ các cặp vợ chồng sinh con trước 35 tuổi

Thí điểm mở rộng hỗ trợ các cặp vợ chồng sinh con trước 35 tuổi

Bộ Y tế vừa ban hành Kế hoạch thực hiện Chương trình Bảo đảm mức sinh thay thế trên toàn quốc đến năm 2030 kèm theo Quyết định 1069/QĐ-BYT, với nhiều chính sách khuyến khích sinh đủ 2 con như: Thí điểm mở rộng hỗ trợ các cặp vợ chồng sinh con, sinh đủ hai con, phụ nữ sinh đủ hai con trước 35 tuổi...
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!