(Baohatinh.vn) - Chiều 20/1, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình dự và phát biểu chỉ đạo.

Bám sát nhiệm vụ chính trị, tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng

Chiều 20/1, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình dự và phát biểu chỉ đạo.

Năm 2014, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã nỗ lực tham mưu, chỉ đạo, đổi mới hoạt động để triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của tỉnh và đạt được nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực công tác.

Thừa ủy quyền, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho ông Lê Ngọc Việt - Chánh văn phòng Đảng ủy Khối đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2009-2013

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tập trung chăm lo công tác xây dựng Đảng, tích cực chỉ đạo công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao nhận thức cho cán bộ, Đảng viên trong toàn Đảng bộ; tổ chức tốt việc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Trung ương, của tỉnh và của khối; lãnh đạo, chỉ đạo đội ngũ cán bộ, đảng viên nâng cao ý thức trách nhiệm trong tham mưu, quản lý, điều hành...

Các cơ quan trong Đảng bộ đã tích cực tham mưu BTV, BCH Đảng bộ tỉnh, UBND tỉnh ban hành nhiều văn bản chỉ đạo, hướng dẫn nhằm đẩy mạnh phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; thực hiện các nhiệm vụ KT-XH, QP-AN, đối ngoại, cải cách hành chính, cải cách tư pháp, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trên các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Các đảng bộ, chi bộ cơ sở đã tích cực tham gia hỗ trợ các địa phương xây dựng NTM, thực hiện trách nhiệm đỡ đầu, giúp đỡ các xã theo quyết định của UBND tỉnh ngày càng đạt kết quả toàn diện...

Với kết quả đạt được, năm 2014, toàn Đảng bộ có 44/66 đơn vị đạt trong sạch vững mạnh, trong đó có 11 đơn vị trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối trao giấy khen cho các đơn vị đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình biểu dương những kết quả đạt được trên tất cả lĩnh vực hoạt động của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh; đồng thời lưu ý Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị của tỉnh, tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tham mưu cho tỉnh trong hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng; đề cao phê bình và tự phê bình trong sinh hoạt Đảng trên tinh thần phát huy dân chủ, xây dựng khối đoàn kết; tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo cải cách hành chính, siết chặt kỷ cương, lề lối làm việc, không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác của cán bộ, đảng viên.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình cũng yêu cầu Đảng ủy Khối bám sát, thực hiện tốt chỉ đạo của tỉnh về triển khai Đại hội Đảng các cấp đảm bảo quy trình, quy định, dân chủ, sáng suốt; tiếp tục khắc phục, sửa chữa những hạn chế, khuyết điểm theo tinh thần NQ T.W4 (khóa XI); triển khai học tập các chỉ thị, nghị quyết một cách bài bản, nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng tại các Đảng bộ, chi bộ cơ sở; nâng cao vai trò đội ngũ cán bộ Đảng viên, đội ngũ cán bộ lãnh đạo các cấp…

Nhân dịp này, hội nghị đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với các ủy viên BVT Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]