(Baohatinh.vn) - Thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Kỷ Hợi 2019, chiều 16/1, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Lê Đình Sơn - Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đến thăm và chúc tết các đối tượng khó khăn tại TP Hà Tĩnh.

Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh thăm hỏi, chúc tết người nghèo

Thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Kỷ Hợi 2019, chiều 16/1, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Lê Đình Sơn - Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đến thăm và chúc tết các đối tượng khó khăn tại TP Hà Tĩnh.

Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh thăm hỏi, chúc tết người nghèo

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn đã đến thăm và chúc tết bà Nguyễn Thị Em, Nguyễn Thị Hoan ở thôn Bắc Quang, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh. Hai bà là chị em ruột, tuổi cao, sức khỏe yếu, hiện sống cùng nhau.

Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh thăm hỏi, chúc tết người nghèo

Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi ông Võ Tá Tịnh (thôn Đông Tiến, xã Thạch Trung) bị ốm nằm một chỗ, gia đình thuộc diện hộ nghèo

Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh thăm hỏi, chúc tết người nghèo

... và bà Nguyễn Thị Tin (thôn Đông Đoài, xã Thạch Hạ) thuộc diện hộ nghèo, sống đơn thân

Ân cần gửi lời thăm hỏi, chúc mừng năm mới tới các hộ dân, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn mong muốn các gia đình luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, vượt qua hoàn cảnh khó khăn, sống phúc âm giữa lòng dân tộc.

“Món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng to lớn của tổ chức, hy vọng sẽ góp phần tiếp thêm động lực, niềm tin cho các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích” - Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ.

Thu Hà


Thu Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]