(Baohatinh.vn) - Dịp Quốc khánh 2/9, Cẩm Xuyên có 253 đảng viên được tặng huy hiệu Đảng. Đây là địa phương có số đảng viên được trao tặng, truy tặng huy hiệu Đảng nhiều nhất trong tỉnh Hà Tĩnh.

Cẩm Xuyên trao tặng huy hiệu Đảng cho 253 đảng viên

Dịp Quốc khánh 2/9, Cẩm Xuyên có 253 đảng viên được tặng huy hiệu Đảng. Đây là địa phương có số đảng viên được trao tặng, truy tặng huy hiệu Đảng nhiều nhất trong tỉnh Hà Tĩnh.

Cẩm Xuyên trao tặng huy hiệu Đảng cho 253 đảng viên

Chiều 31/8, tại Trung tâm Văn hoá Hà Huy Tập, Đảng bộ huyện Cẩm Xuyên long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ và lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên cùng tham dự.

Cẩm Xuyên trao tặng huy hiệu Đảng cho 253 đảng viên

Dịp Quốc khánh 2/9 năm nay, Đảng bộ huyện Cẩm Xuyên có 253 đảng viên được tặng Huy hiệu từ 30 đến 75 năm tuổi Đảng. Trong ảnh: Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ Hà Tĩnh Trần Đình Trung và Bí thư Huyện uỷ Cẩm Xuyên Nguyễn Văn Thành trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Cẩm Xuyên trao tặng huy hiệu Đảng cho 253 đảng viên

Theo đó, toàn Đảng bộ có 25 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 13 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 75 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng; 1 đảng viên được truy tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng. Trong ảnh: Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ Trần Đình Trung và Bí thư Huyện uỷ Cẩm Xuyên Nguyễn Văn Thành trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Cẩm Xuyên trao tặng huy hiệu Đảng cho 253 đảng viên

Dịp này, Cẩm Xuyên cũng trao huy hiệu từ 30 - 50 năm tuổi Đảng cho 138 đảng viên. Trong ảnh: Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Cẩm Xuyên Hà Thị Việt Ánh và Chủ tịch UBND huyện Cẩm Xuyên Hà Văn Bình trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Cẩm Xuyên trao tặng huy hiệu Đảng cho 253 đảng viên

Việc trao tặng, truy tặng huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí vào sự nghiệp xây dựng, phát triển Đảng và công cuộc bảo vệ Tổ quốc, xây dựng đất nước.

Mong muốn các đồng chí đảng viên phát huy bản lĩnh chính trị, tiếp tục chung sức cùng Đảng bộ xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp; đề nghị các đảng uỷ, chi ủy, chi bộ tiếp tục quan tâm để chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống cho các đảng viên cao tuổi; tranh thủ trí tuệ, tâm huyết của các đảng viên cao tuổi trong việc thực hiện các nhiệm vụ tại địa phương; tiếp tục bồi dưỡng và phát triển đảng viên mới, góp phần vào sự phát triển chung của huyện.

Bí thư Huyện ủy Cẩm Xuyên Nguyễn Văn Thành

Phan Trâm


Phan Trâm

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]