(Baohatinh.vn) - Sáng nay (12/5), Ban Thường vụ Huyện uỷ Can Lộc tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; vinh danh các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến.

Can Lộc vinh danh 30 tập thể, cá nhân điển hình học và làm theo Bác

Sáng nay (12/5), Ban Thường vụ Huyện uỷ Can Lộc tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; vinh danh các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến.

Can Lộc vinh danh 30 tập thể, cá nhân điển hình học và làm theo Bác

Ban Thường vụ Huyện ủy Can Lộc trao tặng giấy khen cho 10 tập thể và 20 cá nhân điển hình

5 năm qua (2016-2021), các cấp ủy, chính quyền quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả Chỉ thị 05-CT/TW, gắn với việc thực hiện chỉ thị, nghị quyết các cấp, Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng Đảng; Quy định 101-QĐ/TW về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là người đứng đầu; Quy định 55-QĐ/TW của Bộ Chính trị về một số việc cần làm ngay để tăng cường vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên...

Cấp ủy, chính quyền các cấp đã tích cực tuyên truyền, vận động, tập hợp sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, đạt nhiều kết quả nổi bật trên các lĩnh vực, đưa huyện Can Lộc đạt chuẩn huyện NTM trước 1 năm so với kế hoạch.

Qua các phong trào, đã xuất hiện nhiều gương điển hình trong hiến đất, hiến cây xây dựng NTM, các hoạt động an sinh xã hội...

Can Lộc vinh danh 30 tập thể, cá nhân điển hình học và làm theo Bác

Nhân dịp này, thừa ủy quyền, lãnh đạo Sở VH-TT&DL và huyện Can Lộc trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho ông Trần Trung Thực, thôn Sơn Thủy, xã Mỹ Lộc vì có nhiều thành tích trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Trong 5 năm, toàn huyện đã có 132 tập thể, 442 cá nhân điển hình được vinh danh ở cơ sở; 30 tập thể và 40 cá nhân điển hình được vinh danh cấp huyện; 3 tập thể và 3 cá nhân được vinh danh và nhận bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, 1 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.

Đạt Võ


Đạt Võ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]