(Baohatinh.vn) - Huyện ủy Lộc Hà (Hà Tĩnh) vừa tổ chức hội nghị quán triệt các nghị quyết và quy định của Trung ương, tỉnh và huyện cho hơn 200 cán bộ cốt cán, đảng viên từ cấp huyện đến thôn, xóm; trong đó, có nội dung về đề án sáp nhập 2 xã An Lộc và Bình Lộc trước năm 2021.

Lộc Hà xây dựng đề án sáp nhập 2 xã An Lộc và Bình Lộc trước năm 2021

Huyện ủy Lộc Hà (Hà Tĩnh) vừa tổ chức hội nghị quán triệt các nghị quyết và quy định của Trung ương, tỉnh và huyện cho hơn 200 cán bộ cốt cán, đảng viên từ cấp huyện đến thôn, xóm; trong đó, có nội dung về đề án sáp nhập 2 xã An Lộc và Bình Lộc trước năm 2021.

Lộc Hà xây dựng đề án sáp nhập 2 xã An Lộc và Bình Lộc trước năm 2021

Trên 200 cán bộ cốt cán, đảng viên từ huyện đến cơ sở trên địa huyện Lộc Hà dự hội nghị quán triệt các nghị quyết của Đảng.

Cán bộ, đảng viên các cơ quan, đơn vị từ huyện đến thôn dự hội nghị đã được nghe giới thiệu các nội dung cơ bản 3 Nghị quyết của Trung ương và huyện là: Nghị quyết số 37-NQ/TW của Bộ Chính trị về chủ trương sáp nhập đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã; Nghị quyết số 06 NQ/HU của BTV Huyện ủy về tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2018 – 2020; Nghị quyết 07 NQ/HU của BCH Đảng bộ huyện về nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỉ luật của Đảng.

Cùng đó, các đại biểu còn được học tập, quán triệt sâu sắc Quy định 890 của BCH Đảng bộ tỉnh về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên; Quy định số 11 của Bộ Chính trị về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lí những phản ánh, khiếu kiện của dân.

Lộc Hà xây dựng đề án sáp nhập 2 xã An Lộc và Bình Lộc trước năm 2021

Bí thư Huyện ủy Trương Thanh Huyền phát biểu tại hội nghị.

Tại hội nghị, Bí thư Huyện ủy Lộc Hà Trương Thanh Huyền khẳng định tầm quan trọng của các nghị quyết và quy định trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

lãnh đạo huyện Lộc Hà yêu cầu cán bộ, đảng viên các cơ quan, đơn vị tham gia tập huấn nắm chắc nội dung các nghị quyết, quy định và triển khai rộng rãi đến tận cơ sở, tuyên truyền vận động cán bộ, đảng viên, nhân dân thực hiện nghiêm túc, đặc biệt là nội dung Nghị quyết số 37 của Bộ Chính trị về việc sát nhập địa giới hành chính;

Giao Phòng Nội vụ tiến hành khảo sát, nắm rõ tình hình thực tiễn, xây dựng đề án sáp nhập 2 xã An Lộc và Bình Lộc trước năm 2021.

Tin liên quan:
 • Lộc Hà xây dựng đề án sáp nhập 2 xã An Lộc và Bình Lộc trước năm 2021
  Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh tiếp dân theo Quy định 11 của Bộ Chính trị

  Thực hiện Quy định số 11-QĐi/TƯ, ngày 18/2/2019 của Bộ Chính trị về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân, sáng 28/3, Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Lê Đình Sơn đã có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 3 năm 2018.

 • Lộc Hà xây dựng đề án sáp nhập 2 xã An Lộc và Bình Lộc trước năm 2021
  Thạch Hà quán triệt Nghị quyết về việc sắp xếp các đơn vị hành chính

  Chiều 27/3, Huyện ủy Thạch Hà (Hà Tĩnh) tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết số 37 của Bộ Chính trị và các Quy định số 11 của Trung ương, Quy định 890 của BCH Đảng bộ tỉnh cho cán bộ cốt cán các phòng, ngành, đoàn thể, địa phương...

 • Lộc Hà xây dựng đề án sáp nhập 2 xã An Lộc và Bình Lộc trước năm 2021
  Triển khai thực hiện nghị quyết đồng bộ, hiệu quả, làm đến đâu chắc đến đó

  Kết luận hội nghị quán triệt các nghị quyết, quy định của Bộ Chính trị; quy định của Tỉnh ủy diễn ra sáng nay (5/3), Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn khẳng định, mục đích cuối cùng của việc triển khai nghị quyết là tinh gọn, nâng cao hiệu lực, hiệu quả bộ máy, làm đến đâu chắc đến đó; cần tuyên truyền rộng rãi trong các tầng lớp nhân dân...

Trọng Nghĩa


Trọng Nghĩa

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]