(Baohatinh.vn) - Trong 2 ngày (25 - 26/11), Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Nâng cao năng lực kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng

Trong 2 ngày (25 - 26/11), Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Tham dự lớp tập huấn gồm 235 học viên là các Bí thư, Phó Bí thư đảng ủy, chi ủy cơ sở; ủy viên ủy ban kiểm tra các đảng bộ cơ sở và các ủy viên phụ trách công tác kiểm tra các chi bộ cơ sở ở các cơ quan trực thuộc Đảng ủy Khối.

Các đại biểu được nghe báo cáo 4 chuyên đề cơ bản: Một số vấn đề cơ bản về công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng; kiểm tra tổ chức đảng cấp dưới và đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm; giải quyết khiếu nại kỷ luật ở cấp cơ sở; kỷ luật của Đảng và thi hành kỷ luật trong Đảng.

Đây là dịp để các đồng chí cấp ủy viên, UBKT Đảng ủy, Chi ủy cơ sở mới kiện toàn sau Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 nâng cao nhận thức, kiến thức và kỹ năng về công tác Đảng nói chung và công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng nói riêng, góp phần hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Thu Hà


Thu Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]