(Baohatinh.vn) - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tĩnh vừa có văn bản về việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền và xây dựng các tác phẩm tham gia Giải Báo chí cấp tỉnh về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ V - năm 2022.

Tích cực xây dựng tác phẩm tham gia Giải Búa liềm vàng Hà Tĩnh lần thứ V

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tĩnh vừa có văn bản về việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền và xây dựng các tác phẩm tham gia Giải Báo chí cấp tỉnh về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ V - năm 2022.

Thực hiện Kế hoạch số số 59-KH/BTCTW ngày 28/2/2022 của Ban Tổ chức Trung ương về việc tổ chức Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VII - năm 2022; Kế hoạch số 31-KH/BTC ngày 25/3/2022 của Ban Tổ chức Giải “Búa liềm vàng” cấp tỉnh về tổ chức Giải Búa liềm vàng lần thứ V - năm 2022, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - cơ quan thường trực giải đề nghị các địa phương, đơn vị tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền Giải Búa liềm vàng lần thứ V - năm 2022 thông qua các hội nghị, diễn đàn sinh hoạt, trên các phương tiện thông tin đại chúng, các website, trang thông tin điện tử của các địa phương, đơn vị quản lý… để thu hút sự quan tâm, tham gia của cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân, nhất là các phóng viên, biên tập viên và những người viết báo không chuyên.

Hướng dẫn các tập thể, cá nhân tham gia giải nghiên cứu, khai thác, phản ánh một số chủ đề về công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị theo nội dung Đề cương thông tin, tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2022 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ban hành kèm theo Kế hoạch số 31-KH/BTC ngày 25/3/2022 của Ban Tổ chức Giải “Búa liềm vàng” cấp tỉnh về tổ chức Giải Búa liềm vàng lần thứ V - năm 2022.

Ngoài các nội dung được nêu trong đề cương, các tập thể, cá nhân tham gia giải có thể khai thác, lựa chọn các đề tài khác trên các lĩnh vực của công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; đồng thời, trực tiếp liên hệ, tìm hiểu thực tế tại các địa phương, đơn vị (nếu có nhu cầu) để thực hiện các bài viết, phóng sự chuyên sâu đạt chất lượng cao tham dự giải.

Tích cực xây dựng tác phẩm tham gia Giải Búa liềm vàng Hà Tĩnh lần thứ V

Căn cứ Thể lệ Giải Búa liềm vàng cấp tỉnh lần thứ V - năm 2022, đề nghị các địa phương, đơn vị tiếp tục chỉ đạo, đôn đốc các tập thể, cá nhân thuộc địa phương, đơn vị mình có nhiều tác phẩm chất lượng tham gia giải.

Báo Hà Tĩnh, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh quan tâm, chỉ đạo đội ngũ phóng viên, biên tập viên của đơn vị mình tích cực, hướng ứng tham gia giải; đầu tư xây dựng ít nhất mỗi đơn vị 2 tác phẩm chất lượng cao để tham dự Giải Búa liềm vàng cấp tỉnh và cấp Trung ương.

Chi tiết Thể lệ Giải Búa liềm vàng cấp tỉnh xem tại đây

Mẫu hồ sơ tham dự giải Búa liềm vàng cấp tỉnh xem tại đây

Đề cương thông tin, tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2022 xem tại đây.

Lưu ý:

- Tác phẩm tham dự giải là những tác phẩm đảm bảo theo đúng Thể lệ Giải và được sử dụng, đăng, phát trên các phương tiện thông tin đại chúng từ 1/11/2021 đến 15/10/2022.

- Thời hạn cuối cùng nhận tác phẩm tham dự giải năm 2022 là 15/10/2022 (tính theo dấu bưu điện). Địa chỉ nhận tác phẩm: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tĩnh - số 06, đường Nguyễn Thiếp, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Tin liên quan:
  • Tích cực xây dựng tác phẩm tham gia Giải Búa liềm vàng Hà Tĩnh lần thứ V
    Báo Hà Tĩnh khẳng định mình trên những “sân chơi” lớn

    Năm 2022, lần đầu tiên Báo Hà Tĩnh được xướng danh tại lễ trao giải đối với cả 2 giải báo chí lớn: Giải Búa liềm vàng Trung ương và Giải Báo chí Quốc gia. Đây là mùa quả ngọt cho những nỗ lực, sáng tạo, cống hiến của các tác giả, đồng thời cũng khẳng định thành công của Báo Hà Tĩnh trên hành trình xây dựng tác phẩm báo chí chất lượng cao.

  • Tích cực xây dựng tác phẩm tham gia Giải Búa liềm vàng Hà Tĩnh lần thứ V
    Hà Tĩnh phát động Giải Búa liềm vàng và Giải Báo chí viết về gương người tốt, ...

    Thời gian qua, Giải Búa liềm vàng và Giải Báo chí viết về “gương người tốt việc tốt, các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước và xây dựng nông thôn mới ở Hà Tĩnh” nhận được sự quan tâm lãnh đạo của các cấp ủy, tổ chức Đảng; sự nhiệt tình tham gia của các cơ quan báo chí, các nhà báo và người viết báo không chuyên.

H.X


H.X

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]