(Baohatinh.vn) - Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Trung Dũng đề nghị Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục cụ thể hoá các nội dung Kết luận số 29-KL/TU ngày 22/7/2021 của BTV Tỉnh uỷ về tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao đạo đức công vụ trong cán bộ, công chức, viên chức và cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao đạo đức công vụ

Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Trung Dũng đề nghị Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục cụ thể hoá các nội dung Kết luận số 29-KL/TU ngày 22/7/2021 của BTV Tỉnh uỷ về tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao đạo đức công vụ trong cán bộ, công chức, viên chức và cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao đạo đức công vụ

Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Trung Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Trần Thế Dũng cùng lãnh đạo một số Ban xây dựng Đảng tặng hoa chúc mừng Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh (10/8/1956 - 10/8/2021), sáng nay (9/8), lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh do Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Trung Dũng dẫn đầu đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Trần Thế Dũng, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Hà Văn Hùng, Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ Trần Báu Hà cùng tham dự.

Tặng hoa, chúc mừng những kết quả mà Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đạt được trong chặng đường 65 năm qua, Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Trung Dũng nhấn mạnh: Cùng với chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng trong các cơ quan, doanh nghiệp thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng, những năm qua, Đảng bộ Khối đã cụ thể hóa các chỉ tiêu nhiệm vụ mà các nghị quyết của Trung ương, của tỉnh đã đề ra; xây dựng các chương trình hành động cụ thể, thiết thực, hiệu quả.

Tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao đạo đức công vụ

Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Trung Dũng phát biểu chúc mừng Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh nhân kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập

Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội, đồng hành cùng tỉnh nhà trong quá trình phát triển. Đặc biệt, các cơ quan, đơn vị trong Đảng bộ Khối luôn đi đầu trong công tác hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai, phòng chống COVID-19 trên địa bàn.

Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu Đảng bộ Khối cần tiếp tục triển khai có hiệu quả các nội dung về xây dựng văn hóa công sở, văn hóa doanh nghiệp, tạo sức lan tỏa trong từng đảng bộ, chi bộ và từng cán bộ, đảng viên.

Cụ thể hóa các nội dung trong Kết luận số 29 ngày 22/7/2021 của BTV Tỉnh ủy về tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao đạo đức công vụ trong cán bộ, công chức, viên chức và cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Tiếp tục thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, của tỉnh; gắn công tác xây dựng Đảng với xây dựng cơ quan, doanh nghiệp và các đoàn thể vững mạnh.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Bí thư Đảng uỷ Khối Nguyễn Đình Hải cảm ơn sự quan tâm, động viên của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh.

Tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao đạo đức công vụ

Bí thư Đảng uỷ Khối Nguyễn Đình Hải cảm ơn sự quan tâm, động viên của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh.

Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh khẳng định, Đảng bộ Khối sẽ tập trung lãnh đạo các đảng bộ, chi bộ trực thuộc tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức Đảng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, doanh nghiệp; tạo chuyển biến mạnh mẽ về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên. Đồng thời tập trung thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX đã đề ra.

Tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao đạo đức công vụ

Nhân dịp này, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, các sở, ngành trong tỉnh cũng đã đến tặng hoa, chúc mừng Đảng bộ Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh nhân kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống. (Trong ảnh: Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh uỷ tặng hoa chúc mừng Đảng uỷ Khối).

Tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao đạo đức công vụ

Lãnh đạo Sở GD&ĐT...

Tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao đạo đức công vụ

... và Sở Nội vụ tặng hoa chúc mừng Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Tin liên quan:

Nam Giang


Nam Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]