(Baohatinh.vn) - Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng nhiệm kỳ 2015 - 2020 do Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức sáng nay (6/4) có sự tham dự và truyền đạt các nội dung của Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Sa Như Hòa.

Truyền đạt 5 chuyên đề kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng cho cán bộ Hà Tĩnh

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng nhiệm kỳ 2015 - 2020 do Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức sáng nay (6/4) có sự tham dự và truyền đạt các nội dung của Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Sa Như Hòa.

truyen dat 5 chuyen de kiem tra giam sat ky luat dang cho can bo ha tinh

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Sa Như Hòa truyền đạt một số nội dung nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng.

Trong 2 ngày tập huấn (6 và 7/4), các học viên là cán bộ các ban xây dựng Đảng, đảng đoàn được phân công phụ trách tham mưu công tác kiểm tra; thành viên ủy ban kiểm tra và cán bộ phụ trách làm công tác kiểm tra, giám sát của các huyện, thành, thị ủy, đảng ủy trực thuộc được Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Sa Như Hòa, lãnh đạo các vụ của Ủy ban Kiểm tra Trung ương truyền đạt 5 chuyên đề: Công tác kiểm tra, giám sát của Đảng; kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm; việc thẩm tra, xác minh; thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát; giải quyết tố cáo khiếu nại.

truyen dat 5 chuyen de kiem tra giam sat ky luat dang cho can bo ha tinh

Hội nghị còn có sự tham dự của Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hà Tĩnh - Nguyễn Thị Gái

Bên cạnh đó, hội nghị tập huấn cũng sẽ thảo luận xử lý giải quyết, giải đáp một số tình huống trong công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng.

Hội nghị tập huấn được tổ chức giúp các học viên xác định rõ vị trí, vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng trong công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, hành động của tổ chức Đảng, đảng viên, góp phần nâng cao hiệu quả lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát ở các cấp.

truyen dat 5 chuyen de kiem tra giam sat ky luat dang cho can bo ha tinh

Hội nghị cũng nhằm nâng cao kiến thức nghiệp vụ về công tác kiểm tra, giám sát cho đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát, góp phần quan trọng trong việc thực hiện nghiêm túc, có kết quả các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Nam Giang


Nam Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]