(Baohatinh.vn) - Ngày 22/4, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Văn Trọng đã chủ trì Kỳ họp thứ 14 của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Tĩnh để xem xét, kết luận một số nội dung quan trọng. Cùng dự kỳ họp có Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Tĩnh thông báo kết quả Kỳ họp thứ 14

Ngày 22/4, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Văn Trọng đã chủ trì Kỳ họp thứ 14 của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Tĩnh để xem xét, kết luận một số nội dung quan trọng. Cùng dự kỳ họp có Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Tĩnh thông báo kết quả Kỳ họp thứ 14

Đồng chí Hà Văn Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy chủ trì kỳ họp.

Tại kỳ họp này, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã xem xét, kết luận một số nội dung sau:

1. Xem xét, đề nghị thi hành kỷ luật đồng chí Nguyễn Hữu Phúc, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên, Giám đốc Công ty TNHH MTV Thủy lợi Bắc Hà Tĩnh.

Với cương vị đảng viên giữ chức vụ lãnh đạo quản lý trong doanh nghiệp Nhà nước nhưng đồng chí Nguyễn Hữu Phúc đã vi phạm quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước, vi phạm Quy định những điều đảng viên không được làm và trách nhiệm nêu gương, gây dư luận xấu, ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của tổ chức đảng và cá nhân đồng chí.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét, thi hành kỷ luật đồng chí Nguyễn Hữu Phúc, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên, Giám đốc Công ty TNHH MTV Thủy lợi Bắc Hà Tĩnh.

UBKT Tỉnh ủy đề nghị Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh kiểm tra, xem xét, xử lý trách nhiệm của các tổ chức đảng có liên quan những vi phạm, khuyết điểm nêu trên.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Tĩnh thông báo kết quả Kỳ họp thứ 14

Đồng chí Hà Văn Trọng kết luận kỳ họp.

2. Xem xét kết quả kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng đối với Ban Thường vụ Thị ủy và Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Hồng Lĩnh.

Thời gian qua, Ban Thường vụ Thị ủy và Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Hồng Lĩnh đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng. Bên cạnh những ưu điểm, Ban Thường vụ Thị ủy và UBKT Thị ủy Hồng Lĩnh còn có một số khuyết điểm, hạn chế trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng.

UBKT Tỉnh ủy yêu cầu Ban Thường vụ Thị ủy và Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Hồng Lĩnh nghiêm túc rút kinh nghiệm, khắc phục kịp thời những khuyết điểm, hạn chế đã được chỉ ra; thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các yêu cầu của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy trong thông báo kết luận kiểm tra.

Tin liên quan:

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]