(Baohatinh.vn) - Theo cập nhật mới nhất từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh, 13/13 trường hợp F1 của 2 ca bệnh tại xã Hương Trà, huyện Hương Khê đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2.

13/13 F1 của 2 ca bệnh ở Hương Khê âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2

Theo cập nhật mới nhất từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh, 13/13 trường hợp F1 của 2 ca bệnh tại xã Hương Trà, huyện Hương Khê đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2.

13/13 F1 của 2 ca bệnh ở Hương Khê âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2

Lực lượng y tế lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp liên quan 2 ca bệnh ở xã Hương Trà, huyện Hương Khê.

Trước đó, ngày 23/7, Hà Tĩnh ghi nhận 2 ca bệnh COVID-19 là 2 vợ chồng trong một gia đình tại thôn Tân Hương, xã Hương Trà, huyện Hương Khê.

Sau khi phát hiện các ca bệnh, ngành chức năng đã triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, trong đó, đã truy vết các trường hợp có tiếp xúc với 2 ca bệnh.

Qua điều tra, truy vết đã xác định được 13 trường hợp F1 của 2 ca bệnh.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã khẩn trương xét nghiệm, kết quả khẳng định lần 1 cho thấy, tất cả 13/13 F1 đều âm tính với virus SARS-CoV-2.

Ngoài ra, toàn bộ 73/73 mẫu xét nghiệm trong khu vực phong tỏa mà 2 ca bệnh sinh sống tại thôn Tân Hương cũng cho kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

Phúc Quang


Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]