(Baohatinh.vn) - Theo thông tin mới nhất từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Tĩnh, 47 trường hợp được lấy mẫu xét nghiệm tại đơn vị trong ngày 28/3 đã xác định âm tính với virus SARS-CoV-2.

47 mẫu xét nghiệm tại CDC Hà Tĩnh âm tính với virus SARS-CoV-2

Theo thông tin mới nhất từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Tĩnh, 47 trường hợp được lấy mẫu xét nghiệm tại đơn vị trong ngày 28/3 đã xác định âm tính với virus SARS-CoV-2.

47 mẫu xét nghiệm tại CDC Hà Tĩnh âm tính với virus SARS-CoV-2

Các mẫu xét nghiệm được thực hiện tại CDC Hà Tĩnh

Ngày 28/3, CDC Hà Tĩnh lấy 47 mẫu xét nghiệm và tổ chức xét nghiệm tại Phòng Xét nghiệm sinh học phân tử chẩn đoán bệnh truyền nhiễm và Covid-19 bằng kỹ thuật Realtime PCR của đơn vị.

Kết quả cho thấy, tất cả các mẫu đều âm tính với virus SARS-CoV-2.

Các trường hợp lấy mẫu được lấy ở nhiều địa phương, trong đó có các lực lượng làm công tác phục vụ tại các khu cách ly, một số trường hợp đi từ Bệnh viện Bạch Mai trở về.

Hiện nay, CDC Hà Tĩnh đang từng bước triển khai việc xét nghiệm trên diện rộng, trong đó trước mắt ưu tiên tại các khu vực có nguy cơ cao, nhất là ở khu cách ly tập trung cổng B, Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo, các lực lượng phục vụ trong các khu cách ly tập trung, các trường hợp bệnh nhân, người nhà và các trường hợp khác đi từ Bệnh viện Bạch Mai trở về.

P.Q


P.Q

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]