(Baohatinh.vn) - Sau 10 ngày cách ly, điều trị theo quy định, 5 bệnh nhân đầu tiên của đợt điều trị từ ngày 7/11 ở Khu cách ly, theo dõi bệnh nhân COVID-19 chưa có triệu chứng Mitraco (TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã được trao quyết định hoàn thành điều trị, trở về nhà.

5 bệnh nhân đầu tiên trong đợt điều trị thứ 2 ở Khu cách ly F0 Mitraco xuất viện

Sau 10 ngày cách ly, điều trị theo quy định, 5 bệnh nhân đầu tiên của đợt điều trị từ ngày 7/11 ở Khu cách ly, theo dõi bệnh nhân COVID-19 chưa có triệu chứng Mitraco (TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã được trao quyết định hoàn thành điều trị, trở về nhà.

12h trưa nay (18/11), Khu cách ly, theo dõi bệnh nhân COVID-19 chưa có triệu chứng Mitraco (gọi tắt là Khu cách ly F0 Mitraco) đã hoàn thành các thủ tục kết thúc điều trị cho 5 bệnh nhân mắc COVID-19 ở xã Kỳ Thượng (huyện Kỳ Anh).

5 bệnh nhân đầu tiên trong đợt điều trị thứ 2 ở Khu cách ly F0 Mitraco xuất viện

2 y bác sĩ trong Khu cách ly F0 Mitraco (ngoài cùng bên trái) trao quyết định hoàn thành điều trị cho 5 bệnh nhân.

Các bệnh nhân được xuất viện trong trưa nay (18/11) được đưa vào điều trị từ ngày 8/11; không có triệu chứng lâm sàng trong quá trình điều trị và có kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính với SARS-CoV-2, có thời gian cách ly, điều trị 10 ngày theo quy định của Bộ Y tế.

Bác sĩ Trần Đình Lương - cán bộ Khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh, Trưởng khu điều trị cho biết: “Các bệnh nhân sau khi hoàn thành việc điều trị tại đây, khi trở về nhà phải tự theo dõi sức khỏe tại nhà trong vòng 7 ngày. Hiện nay, Khu cách ly F0 Mitraco vẫn đang tiếp tục cách ly, điều trị cho 91 bệnh nhân nhiễm COVID-19 không có triệu chứng. Các bệnh nhân đều ổn định sức khỏe và đang được theo dõi, điều trị để sớm bình phục, xuất viện”.

Tin liên quan:

Thu Trang


Thu Trang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]