(Baohatinh.vn) - Theo thông tin mới nhất từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh, 52 trường hợp lấy mẫu xét nghiệm vừa cho kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

52 trường hợp lấy mẫu xét nghiệm ngày 30/3 âm tính với virus SARS-CoV-2

Theo thông tin mới nhất từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh, 52 trường hợp lấy mẫu xét nghiệm vừa cho kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

52 trường hợp lấy mẫu xét nghiệm ngày 30/3 âm tính với virus SARS-CoV-2

Ngành y tế Hà Tĩnh đang tập trung cao cho việc lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc các nhóm người đi từ BV Bạch Mai và các trường hợp có nguy cơ cao ở các khu cách ly tập trung (Ảnh: PV).

Theo kết quả xét nghiệm 52 trường hợp được lấy mẫu trong ngày 30/3 đều được xác định âm tính với dịch bệnh Covid-19.

Đây chủ yếu là các trường hợp từ Bệnh viện Bạch Mai trở về, một số trường hợp cách ly tại bệnh viện, các khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh.

Như vậy, đến nay, Hà Tĩnh mới ghi nhận một trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 và chưa để dịch lây lan ra cộng đồng.

Trước những nguy cơ cao từ những trường hợp đi từ BV Bạch Mai trở về, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh sẽ nhanh chóng tiến hành xét nghiệm sàng lọc cho các trường hợp đi từ BV Bạch Mai về từ ngày 12/3.

Cùng đó, tiếp tục tiến hành xét nghiệm sàng lọc cho các trường hợp có nguy cơ cao tại một số khu cách ly tập trung trên địa bàn.

P.Q


P.Q

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]