(Baohatinh.vn) - 87 bác sỹ, điều dưỡng trong các bệnh viện, trung tâm y tế ở Hà Tĩnh đang tham gia các lớp tập huấn, đào tạo về thở máy và điều trị hồi sức cấp cứu bệnh nhân COVID-19 nặng.

Bác sỹ, điều dưỡng Hà Tĩnh tham gia tập huấn hồi sức cấp cứu bệnh nhân COVID-19 nặng

87 bác sỹ, điều dưỡng trong các bệnh viện, trung tâm y tế ở Hà Tĩnh đang tham gia các lớp tập huấn, đào tạo về thở máy và điều trị hồi sức cấp cứu bệnh nhân COVID-19 nặng.

Bác sỹ, điều dưỡng Hà Tĩnh tham gia tập huấn hồi sức cấp cứu bệnh nhân COVID-19 nặng

Lớp tập huấn do BVĐK tỉnh Hà Tĩnh tổ chức, diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 21 - 24/7.

Theo đó, tại lớp tập huấn, các học viên được cập nhật, hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh nhân COVID-19; cập nhật các kiến thức về cấu tạo và nguyên lý của máy thở; khái niệm về thông khí nhân tạo trong hồi sức tích cực; chỉ định và theo dõi bệnh nhân thở máy; theo dõi và chăm sóc bệnh nhân thở máy do nhiễm virus SARS-CoV-2; hướng dẫn thực hành sử dụng máy thở.

Bác sỹ, điều dưỡng Hà Tĩnh tham gia tập huấn hồi sức cấp cứu bệnh nhân COVID-19 nặng

Các học viên được hướng dẫn các kiến thức về cấu tạo và nguyên lý của máy thở.

Trong quá trình tham gia lớp tập huấn, ngoài các kiến thức lý thuyết, học viên sẽ được các giảng viên hướng dẫn trực tiếp để nắm chắc nguyên lý, kỹ thuật, những điểm cần chú ý trong quá trình sử dụng máy thở, chăm sóc, điều trị, hồi sức cấp cứu khi có bệnh nhân COVID-19 nhập viện.

Việc tham gia lớp tập huấn là cơ hội để các nhân viên y tế được cập nhật và nâng cao các kiến thức về sử dụng máy thở trong điều trị cho bệnh nhân, từ đó nâng cao năng lực, kỹ năng chăm sóc và điều trị cho người bệnh tại tỉnh nhà, đặc biệt là chăm sóc và điều trị cho các bệnh nhân nhiễm COVID-19, sẵn sàng cho mọi tình huống có thể xảy ra trong tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay.

4 lớp tập huấn diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 21 - 24/7.

Phúc Quang


Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]