(Baohatinh.vn) - Đó là khẳng định của Giáo sư Trần Hậu Khang - Chủ tịch CLB Hội đồng hương Hà Tĩnh ở Hà Nội tại buổi làm việc với ngành y tế Hà Tĩnh.

CLB Hội đồng hương Hà Tĩnh sẵn sàng hỗ trợ chuyên môn về y tế cho quê hương

Đó là khẳng định của Giáo sư Trần Hậu Khang - Chủ tịch CLB Hội đồng hương Hà Tĩnh ở Hà Nội tại buổi làm việc với ngành y tế Hà Tĩnh.

Chiều 15/5, đoàn công tác của ngành Y tế Hà Tĩnh đã có buổi làm việc với CLB Hội đồng hương Hà Tĩnh đã và đang công tác trong lĩnh vực y tế tại Hà Nội về hỗ trợ đào tạo chuyển giao kỹ thuật chuyên môn cho đội ngũ y tế.

CLB Hội đồng hương Hà Tĩnh sẵn sàng hỗ trợ chuyên môn về y tế cho quê hương

Đoàn công tác của ngành y tế Hà Tĩnh do bác sỹ Nguyễn Tuấn - Quyền Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn làm việc với CLB.

Tiếp và làm việc với đoàn có Giáo sư Trần Hậu Khang - Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Da liễu châu Á, Chủ tịch CLB Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Hà Nội cùng các thành viên trong Ban Chấp hành CLB.

CLB Hội đồng hương Hà Tĩnh sẵn sàng hỗ trợ chuyên môn về y tế cho quê hương

Giáo sư Trần Hậu Khang: CLB sẵn sàng hỗ trợ chuyên môn về y tế cho Hà Tĩnh theo nhu cầu.

Tại buổi làm việc, thành viên trong đoàn công tác đã đề xuất với các chuyên gia, giáo sư đầu ngành về Hà Tĩnh đào tạo, chuyển giao các lĩnh vực chuyên khoa như ngoại, sản, nhi, hồi sức cấp cứu, chấn thương chỉnh hình, phục hồi chức năng, y học cổ truyền…

CLB Hội đồng hương Hà Tĩnh sẵn sàng hỗ trợ chuyên môn về y tế cho quê hương

Bác sỹ Nguyễn Tuấn cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các thành viên CLB.

Thay mặt CLB Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Hà Nội, Giáo sư Trần Hậu Khang tiếp thu các đề xuất của đoàn công tác và cho biết, CLB sẵn sàng hỗ trợ chuyên môn về y tế cho Hà Tĩnh theo nhu cầu. Trên cơ sở các đề xuất, CLB sẽ sắp xếp thời gian, kết nối với các chuyên gia thuộc những lĩnh vực chuyên môn mà tỉnh đang cần để hỗ trợ một cách tốt nhất.

Ngành y tế Hà Tĩnh cần có kế hoạch dài hạn, ngắn hạn cụ thể để CLB có kế hoạch giúp đỡ.

CLB Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Hà Nội được thành lập vào tháng 2/2020 với hơn 500 thành viên đã và đang công tác trong lĩnh vực y tế với nhiều chuyên gia, giáo sư, tiến sỹ có kinh nghiệm, tay nghề cao.

  • CLB Hội đồng hương Hà Tĩnh sẵn sàng hỗ trợ chuyên môn về y tế cho quê hương
    Hội đồng hương Đức Thọ tại Đức khởi công xây nhà cho 3 trẻ mồ côi

    Hội đồng hương Đức Thọ (Hà Tĩnh) sinh sống tại thành phố Leipzig thuộc CHLB Đức vừa làm lễ khởi công xây nhà ở kiên cố cho 3 cháu mô côi ở xã An Dũng.

  • CLB Hội đồng hương Hà Tĩnh sẵn sàng hỗ trợ chuyên môn về y tế cho quê hương
    Khi Hội đồng hương vào cuộc làm khuyến học…

    Trong những năm qua, công tác khuyến học, khuyến tài đã được nhiều tổ chức xã hội, nhiều cá nhân trong và ngoài nước quan tâm…Năm 2011, Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Thành phố Hồ Chí Minh đã vào cuộc làm khuyến hoc. Chỉ mới vài ba tháng, nhưng Hội đã hoạt động hiệu quả. Gần đây, Hội đã tổ chức đón SV từ Hà Tĩnh vào học các Trường ĐH, CĐ tại Thành phố Hồ Chí Minh và phát học bổng cho 40SV có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên học giỏi với số tiền tài trợ gần 100 triệu đồng…

Tuấn Dũng


Tuấn Dũng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]