(Baohatinh.vn) - Theo kết quả xét nghiệm mới nhất của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Hà Tĩnh vừa có thêm 2 trường hợp dương tính với vi-rút SARS-CoV-2, là người về từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam trên chuyến tàu SE 14.

Hà Tĩnh có thêm 2 ca COVID-19 trở về trên chuyến tàu SE 14, đã cách ly tập trung

Theo kết quả xét nghiệm mới nhất của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Hà Tĩnh vừa có thêm 2 trường hợp dương tính với vi-rút SARS-CoV-2, là người về từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam trên chuyến tàu SE 14.

Hà Tĩnh có thêm 2 ca COVID-19 trở về trên chuyến tàu SE 14, đã cách ly tập trung

Bệnh nhân nam L.X.L (SN 1953), địa chỉ tại xã Mai Phụ, Lộc Hà. Bệnh nhân nữ T.T.D (SN 1989), địa chỉ xã Bùi La Nhân, huyện Đức Thọ. Hai bệnh nhân trở về từ thành phố Hồ Chí Minh trên chuyến tàu SE 14.

Ngày 26/7/2021, ngay khi về đến Hà Tĩnh, 2 trường hợp này được đưa đi cách ly tập trung tại địa phương và lấy mẫu xét nghiệm, kết quả nghi ngờ.

Ngày 27/7, xét nghiệm khẳng định 2 trường hợp này dương tính với vi-rút SARS-CoV-2.

Hà Tĩnh có thêm 2 ca COVID-19 trở về trên chuyến tàu SE 14, đã cách ly tập trung

2 ca bệnh về từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam trên chuyến tàu SE 14.

Lực lượng chức năng đã triển khai các biện pháp phòng chống dịch COVID-19; khử khuẩn môi trường tại khu vực cách ly; điều tra khai thác dịch tễ, lập danh sách các đối tượng là F1, F2 của 2 ca bệnh; đưa bệnh nhân đi cách ly điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh.

Như vậy, tính từ ngày 4/6 đến nay, Hà Tĩnh ghi nhận 134 ca mắc. Trong đó, có 3 ca trở về từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam trên chuyến tàu SE14.

Tin liên quan:

Thu Hòa


Thu Hòa

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]