(Baohatinh.vn) - Chiều nay (31/7), Hà Tĩnh ghi nhận thêm 3 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2, đều là công dân về trên chuyến tàu SE14, đã được cách ly tập trung khi về đến địa phương.

Hà Tĩnh ghi nhận thêm 3 ca mắc COVID-19 về trên chuyến tàu SE14

Chiều nay (31/7), Hà Tĩnh ghi nhận thêm 3 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2, đều là công dân về trên chuyến tàu SE14, đã được cách ly tập trung khi về đến địa phương.

Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Tĩnh, các công dân được xác định nhiễm COVID-19 gồm: bệnh nhân (BN) nam N.V.T. (SN 1998), thôn Long Hải, xã Thạch Kim; BN nam N.K.C.(SN 1955) và vợ là N.T.T (SN 1955), thôn Yên Điềm, xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà.

Cả 3 bệnh nhân này đều trở về từ thành phố Hồ Chí Minh trên chuyến tàu SE14.

Hà Tĩnh ghi nhận thêm 3 ca mắc COVID-19 về trên chuyến tàu SE14

Chiều 31/7, kết quả xét nghiệm của CDC Hà Tĩnh khẳng định thêm 3 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2.

Trước đó, sáng 31/7, cả 3 bệnh nhân đều có biểu hiện sốt, tức ngực. Trung tâm Y tế huyện Lộc Hà tiến hành test nhanh cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Chiều cùng ngày, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm gửi CDC Hà Tĩnh và cho kết quả khẳng định dương tính với virus SARS-CoV-2.

Hiện, lực lượng chức năng đã triển khai các biện pháp khử khuẩn môi trường tại khu vực cách ly; điều tra khai thác dịch tễ, lập danh sách F1, F2 của các ca bệnh, đồng thời đưa bệnh nhân đi cách ly điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh.

Như vậy, tính từ ngày 4/6 đến nay, Hà Tĩnh ghi nhận 153 ca mắc COVID-19.

Nhật Thắng


Nhật Thắng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]