(Baohatinh.vn) - Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Hà Huy Tập và hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Hội thầy thuốc trẻ tỉnh, sáng nay (23/4), tại xã Cẩm Hưng, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi và các đối tượng chính sách trên địa bàn.

Khám, cấp thuốc miễn phí cho 300 người cao tuổi, đối tượng chính sách

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Hà Huy Tập và hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Hội thầy thuốc trẻ tỉnh, sáng nay (23/4), tại xã Cẩm Hưng, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi và các đối tượng chính sách trên địa bàn.

Khám và cấp thuốc miễn phí cho người dân

Tham gia khám cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng nói trên có hơn 40 ĐVTN, trong đó có 20 ĐVTN là các bác sỹ và điều dưỡng viên.

Trong thời gian một buổi, các thầy thuốc trẻ đã khám, kiểm tra sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí (với tổng trị giá 15 triệu đồng) cho 300 đối tượng.

Dịp này, Chi Đoàn văn phòng và các ban Đảng cơ quan Tỉnh ủy cũng trao 10 suất quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách tại xã Cẩm Hưng.

Thục Chi


Thục Chi

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]