(Baohatinh.vn) - Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS- KHHGĐ) huyện Hương Sơn phối hợp với đoàn công tác y, bác sỹ Chi cục DS - KHHGĐ Hà Tĩnh, Trung tâm Y tế Dự phòng huyện vừa tổ chức khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn huyện.

Khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 400 người cao tuổi Hương Sơn

Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS- KHHGĐ) huyện Hương Sơn phối hợp với đoàn công tác y, bác sỹ Chi cục DS - KHHGĐ Hà Tĩnh, Trung tâm Y tế Dự phòng huyện vừa tổ chức khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn huyện.

Khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 400 người cao tuổi Hương Sơn

Các cụ cao tuổi được y, bác sỹ Chi cục DS - KHHGĐ Hà Tĩnh, Trung tâm Y tế Dự phòng huyện khám bệnh..

Trong đợt này có trên 400 người cao tuổi thuộc các đối tượng chính sách, gia đình người có công và các cụ có hoàn cảnh khó khăn tại 4 xã, thị trấn: Sơn Kim 1, Sơn Tây, Sơn Diệm, thị trấn Phố Châu.

Tại đây, các cụ đã được các y, bác sĩ khám bệnh tổng quát, siêu âm, đo huyết áp, tư vấn sức khỏe chăm sóc tuổi già, các bệnh người cao tuổi hay mắc phải khi thời tiết lạnh và thời tiết giao mùa và cách tự phát hiện thay đổi về sức khỏe của bản thân người cao tuổi.

Khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 400 người cao tuổi Hương Sơn

... tư vấn các vấn đề sức khỏe...

Sau khi khám bệnh, người cao tuổi đã được các bác sĩ kê đơn và cấp thuốc miễn phí theo tình trạng sức khỏe của mỗi người, với tổng giá trị đợt khám trên 40 triệu đồng.

Toàn bộ kinh phí này do Chi cục DS - KHHGĐ Hà Tĩnh hỗ trợ.

Khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 400 người cao tuổi Hương Sơn

... và cấp thuốc miễn phí

Hoạt động khám bệnh, tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi nhằm giúp người cao tuổi nhận biết được tình trạng sức khỏe, cách điều trị để biết cách chăm sóc sức khỏe thường xuyên, đồng thời cung cấp các kiến thức về chế độ dinh dưỡng, ngủ nghỉ để nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần động viên tinh thần người cao tuổi sống vui, sống khỏe.

Tin liên quan:

Khả Sơn – Bá Tân


Khả Sơn – Bá Tân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]