(Baohatinh.vn) - Ngày 21/11, tại Trường THCS Thạch Trung, các bác sỹ Trung tâm Nha khoa - BVĐK TP Hà Tĩnh đã khám miễn phí cho gần 300 học sinh các bệnh về răng miệng.

Khám miễn phí bệnh về răng cho 300 học sinh

Ngày 21/11, tại Trường THCS Thạch Trung, các bác sỹ Trung tâm Nha khoa - BVĐK TP Hà Tĩnh đã khám miễn phí cho gần 300 học sinh các bệnh về răng miệng.

Khám miễn phí bệnh về răng cho 300 học sinh

Qua thăm khám, các bác sỹ phát hiện hàng trăm học sinh bị sâu răng và một số bệnh lý về răng miệng, cùng với tỷ lệ lệch lạc răng - hàm khá nhiều, ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ.

Các bác sỹ cũng tư vấn cách điều trị cùng các biện pháp phòng ngừa các bệnh phổ biến về răng miệng nhất là ăn uống hợp lý, vệ sinh răng miệng đúng cách…

Khám miễn phí bệnh về răng cho 300 học sinh

Sau khi khám, các bác sỹ tư vấn cách điều trị cho các em

Trước đó, đoàn đã tiến hành khám đợt 1 tại trường với số lượng 100 em. Nhiều trường đã liên hệ với Trung tâm Nha khoa của bệnh viện để lên kế hoạch khám cho học sinh.

Chăm sóc răng miệng một trong những biện pháp thiết thực của chăm sóc sức khỏe ban đầu, phát hiện các bệnh lý về răng miệng: như sâu răng, nhiệt miệng, viêm lợi... tư vấn cách phòng chống bệnh.

Hoài Long - Bảo Việt


Hoài Long - Bảo Việt

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]