(Baohatinh.vn) - Theo kết quả xét nghiệm RT-PCR của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, từ 18h ngày 4/9 đến 18h ngày 5/9, Hà Tĩnh có thêm 1 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2.

Ngày 5/9, Hà Tĩnh có thêm 1 ca mắc COVID-19, đã được cách ly

Theo kết quả xét nghiệm RT-PCR của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, từ 18h ngày 4/9 đến 18h ngày 5/9, Hà Tĩnh có thêm 1 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2.

Theo đó, bệnh nhân nam T.V.H.A (SN 2014), có địa chỉ tại thôn Vinh Sơn, xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên. Đây là người trong gia đình có 3 ca nhiễm COVID-19 phát hiện ngày 2/9, đã được cách ly tập trung.

Ngày 5/9, Hà Tĩnh có thêm 1 ca mắc COVID-19, đã được cách ly

Xét nghiệm COVID-19 bằng phương pháp RT-PCR tại CDC Hà Tĩnh.

Trước đó, ngày 2/9, bệnh nhân được lấy mẫu cùng với các thành viên trong gia đình cho kết quả âm tính; đến ngày 5/9, bệnh nhân tiếp tục được lấy mẫu xét nghiệm lần 2 và cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Sau khi phát hiện ca bệnh, ngành y tế đã tiến hành điều tra, truy vết những người có tiếp xúc là F1, F2 để thực hiện cách ly, lấy mẫu xét nghiệm theo quy định. Đồng thời, triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 và đưa bệnh nhân đi cách ly, điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh.

Như vậy, tính từ ngày 4/6 đến nay, toàn tỉnh có 448 ca mắc COVID-19.

Tin liên quan:

Tuấn Dũng


Tuấn Dũng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]