(Baohatinh.vn) - Ngày 21/9, tại xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân, Công ty BHNT Prudential Việt Nam tổ chức ngày hội “Sống khỏe cùng Prudential” cho khách hàng và người dân địa phương.

Sôi nổi ngày hội “Sống khỏe cùng Prudential”

Ngày 21/9, tại xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân, Công ty BHNT Prudential Việt Nam tổ chức ngày hội “Sống khỏe cùng Prudential” cho khách hàng và người dân địa phương.

Khám sức khỏe miễn phí...

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi 120 sự kiện “Sống khỏe cùng Prudential” được tổ chức trên toàn quốc trong suốt 7 tháng, đánh dấu 15 năm hoạt động thành công của Prudential tại Việt Nam, như một lời tri ân sâu sắc đến khách hàng và cộng đồng.

Dịp này, Công ty BHNT Prudential đã phối hợp với các bác sỹ của Bệnh viện Ung bướu Nghệ An khám sức khỏe miễn phí cho gần 200 khách hàng và người dân địa phương về chiều cao, cân nặng, khám thể lực, huyết áp, tim mạch, nội khoa (hô hấp, tiêu hóa, tuần hoàn, thận tiết niệu, cơ xương khớp), tai mũi họng, siêu âm,…

... và tư vấn các phòng chống bệnh cho khách hàng và người dân xã Xuân Liên

Ngoài ra, người dân và khách hàng còn được Ths, BS Nguyễn Đình Tạo chia sẻ đề tài về các nguyên nhân dẫn đến ung thư và tư vấn cách phòng chống, hạn chế các tác nhân gây ung thư trong cuộc sống thường ngày.

Tuấn Phương


Tuấn Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]