(Baohatinh.vn) - Để chủ động ứng phó với diễn biến của dịch, TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã tái kích hoạt 13 điểm cách ly tập trung trên toàn địa bàn.

Thị xã Kỳ Anh tái thiết lập 13 điểm cách ly tập trung

Để chủ động ứng phó với diễn biến của dịch, TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã tái kích hoạt 13 điểm cách ly tập trung trên toàn địa bàn.

Thị xã Kỳ Anh tái thiết lập 13 điểm cách ly tập trung

Điểm cách ly tập trung tại Trường Mầm non phường Kỳ Liên đã được bố trí hoàn tất....

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về phương châm “4 tại chỗ” trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, TX Kỳ Anh đã tiến hành tái thiết lập lại các điểm cách ly tập trung tại 11 xã, phường và 2 điểm cách ly tập trung của thị xã.

Thị xã Kỳ Anh tái thiết lập 13 điểm cách ly tập trung

...đảm bảo cơ sở vật chất cho các công dân khi sinh hoạt tại đây...

Bước đầu, điểm cách ly tập trung được bố trí tại các trường mầm non và 2 trường THPT trên địa bàn với khoảng 1.000 chỗ, trong đó: 600 chỗ được bố trí tại các trường mầm non tại 11 xã phường và gần 400 chỗ bố trí tại 2 điểm cách ly của thị xã tại trường THPT Kỳ Anh và THPT Lê Quảng Chí.

Thị xã Kỳ Anh tái thiết lập 13 điểm cách ly tập trung

Các lực lượng được huy động để chuẩn bị điều kiện cần thiết tại các điểm cách ly tập trung.

Ông Nguyễn Văn Chung, Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh cho biết: “Các điểm cách ly tập trung được chuẩn bị đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất và phương án y tế để có thể tiếp nhận công dân vào cách ly bất cứ lúc nào.

Hiện, thị xã đã chỉ đạo các xã, phường rà soát tiếp các phương án để bố trí điểm cách ly dự phòng, nhằm đáp ứng tối đa khoảng 3.000 chỗ cho công dân về cách ly tập trung”.

Thu Trang


Thu Trang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]