(Baohatinh.vn) - Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc Covid-19 cho 924 cán bộ, nhân viên, người lao động của đơn vị. Kết quả cho thấy, toàn bộ mẫu xét nghiệm đều âm tính với virus SARS-CoV-2.

Toàn bộ cán bộ, nhân viên BVĐK Hà Tĩnh âm tính với virus SARS-CoV-2

Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc Covid-19 cho 924 cán bộ, nhân viên, người lao động của đơn vị. Kết quả cho thấy, toàn bộ mẫu xét nghiệm đều âm tính với virus SARS-CoV-2.

Nhằm kiểm soát tốt lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 trong cơ sở khám chữa bệnh trước những diễn biến mới, BVĐK tỉnh Hà Tĩnh đã lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho toàn thể cán bộ, nhân viên y tế, người lao động trong đơn vị.

Toàn bộ cán bộ, nhân viên BVĐK Hà Tĩnh âm tính với virus SARS-CoV-2

924 cán bộ, nhân viên, lao động BVĐK tỉnh được lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc Covid-19.

Nhân viên các khoa, phòng, người lao động được lấy mẫu xét nghiệm tập trung theo kế hoạch và được chuyển đến Khoa Vi sinh để xét nghiệm sàng lọc virus SARS-CoV-2.

Kết quả cho thấy, toàn bộ mẫu xét nghiệm đều có kết quả âm tính với Covid-19.

Việc lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc Covid-19 đối với cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện là biện pháp để bảo vệ lực lượng tuyến đầu chống dịch. Kết quả xét nghiệm sẽ giúp bệnh viện chủ động các biện pháp phòng, chống, ngăn chặn dịch bệnh lây nhiễm xảy ra trong bệnh viện nếu có trường hợp dương tính.

Toàn bộ cán bộ, nhân viên BVĐK Hà Tĩnh âm tính với virus SARS-CoV-2

Tất cả mẫu xét nghiệm đều cho kết quả âm tính với Covid-19.

Trước đó, vào tháng 2/2021, BVĐK tỉnh cũng đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc Covid-19 cho toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động bệnh viện.

Phúc Quang


Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]