Bàn giao nhà tình nghĩa, tặng quà tết cho người nghèo TP Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh, BIDV Hà Tĩnh, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup đã trao nhiều phần quà, bàn giao nhà tình thương cho các gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách tại TP Hà Tĩnh.

Cũng trong chiều 5/2, Ủy ban MTTQ thành phố Hà Tĩnh phối hợp với Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Hà Tĩnh và Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình tặng quà tết Giáp Thìn 2024.

Bàn giao nhà tình nghĩa, tặng quà tết cho người nghèo TP Hà Tĩnh

Ông Nguyễn Đình Thịnh - Giám đốc BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh trao biểu trưng hỗ trợ 240 suất quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn TP Hà Tĩnh.

Tại chương trình, BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh đã trao tặng 240 suất quà với tổng giá trị 120 triệu đồng (mỗi suất 500 ngàn đồng) cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn TP Hà Tĩnh.

Đây là hoạt động thường niên của BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh để hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp tết đến xuân về. Những phần quà được trao tặng là niềm động viên tinh thần, giúp các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn TP Hà Tĩnh đón tết đủ đầy hơn.

Bàn giao nhà tình nghĩa, tặng quà tết cho người nghèo TP Hà Tĩnh

Mỗi suất quà của BIDV có trị giá 500 nghìn đồng.

Cùng đó, nhân dịp đón tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup cũng đã trao tặng 200 suất quà với tổng trị giá 120 triệu đồng (mỗi suất quà 600 ngàn đồng) cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn TP Hà Tĩnh.

Chủ đề An sinh xã hội

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast