Bầu Hiển vừa có buổi làm việc quan trọng với đại diện của đội Barca và Việt Nam có cơ hội được đón Messi cùng các đồng đội sang thi đấu giao hữu.

Barca cân nhắc đưa Messi sang Việt Nam thi đấu

Bầu Hiển vừa có buổi làm việc quan trọng với đại diện của đội Barca và Việt Nam có cơ hội được đón Messi cùng các đồng đội sang thi đấu giao hữu.

barca can nhac dua messi sang viet nam thi dau

Ngày 30/8 mới đây, ông Toni Claveria, Quản lý Dự án các trường đào tạo bóng đá khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Barca và ông Tatt Tam, phụ trách phát triển kinh doanh khu vực Đông Nam Á, châu Đại Dương đã có buổi làm việc với CLB SHB.ĐN. Bộ đôi quyền lực của đội bóng Tây Ban Nha ở khu vực châu Á cũng đã trực tiếp xem một buổi tập của các đội trẻ ở SHB.ĐN. Ông Toni Claveria nhấn mạnh rằng “Barca muốn hợp tác toàn diện và lâu dài với SHB.ĐN”.

Ngoài ra, Đỗ Quang Vinh, con trai của bầu Hiển và là người tháp tùng đoàn công tác của Barca trong suốt thời gian ở Việt Nam, tiết lộ một thông tin quan trọng với báo Bóng đá: “Barca qua Việt Nam để thăm quan trung tâm đào tạo bóng đá của đội SHB Đà Nẵng và còn xem xét, nghiên cứu cách thức kết hợp thành lập trung tâm đào tạo trẻ của FCB tại VN. Sự kết hợp đó có thể gọi là trường đào tạo SHB-FCB”.

Bản thân HLV Lê Huỳnh Đức cũng tỏ ra phấn khích: “Hai đội bóng hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho SHB.ĐN tiếp cận với sự ưu việt về khoa học, y học thể thao cũng như phương pháp đào tạo và huấn luyện tiên tiến”.

barca can nhac dua messi sang viet nam thi dau

Đỗ Quang Vinh (áo đen) trong buổi tiếp đoàn Barca

Còn một thông tin đặc biệt quan trọng, đó là chuyến viếng thăm Việt Nam và thi đấu của Barca. Về điều này, Đỗ Quang Vinh bật mí: “SHB và Barca cùng thúc đẩy thêm việc mời đội bóng Tây Ban Nha sang Việt Nam thi đấu. Đây là nội dung mà Chủ tịch Đỗ Quang Hiển đã đề cập với họ. Đại diện của Barca thông báo, hiện tại, họ đang chọn 3 nước cho chuyến du đấu mùa hè, 2 quốc gia đã được chọn và Việt Nam có thể là nước thứ 3”.

Theo Bongda+ {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]