Rạng sáng 26/4, PSG thua Nice 1-3 ngay trên sân nhà ở vòng 31 Ligue 1.
PSG thua trận đầu tại Ligue 1.
Mặc dù sớm đăng quang, đội bóng của HLV Luis Enrique vẫn nuôi tham vọng trở thành đội bóng đầu tiên vô địch Ligue 1 bất bại. Tuy nhiên, trước một Nice đang cạnh tranh suất dự UEFA Champions League, đội chủ nhà phải trả giá đắt cho những phút giây lơ là.
Trận đấu khởi đầu với thế trận nghiêng hẳn về PSG khi họ kiểm soát bóng vượt trội và liên tiếp tạo ra cơ hội nguy hiểm. Khvicha Kvaratskhelia có cơ hội mở tỷ số nhưng cú dứt điểm của anh bị thủ môn Marcin Bułka cản phá xuất sắc.
Trong thế trận tưởng chừng một chiều, đội khách bất ngờ vươn lên dẫn trước ở phút 34 sau pha phối hợp đẹp mắt giữa Bouanani và Morgan Sanson - người dứt điểm lạnh lùng, hạ gục Gianluigi Donnarumma.
Không để khán giả chờ đợi lâu, PSG gỡ hòa chỉ 7 phút sau nhờ cú dứt điểm quyết đoán bằng chân trái của Fabian Ruiz, sau đường chuyền đột phá của Ousmane Dembele. Tuy nhiên, niềm vui ngắn chẳng tày gang. Ngay sau khi bóng lăn trở lại, Sanson hoàn tất cú đúp bằng pha tung người móc bóng đẹp mắt, tái lập lợi thế dẫn bàn cho Nice.
Sang hiệp hai, PSG nỗ lực tìm bàn gỡ nhưng hàng phòng ngự kín kẽ của Nice làm nản lòng các chân sút đội chủ nhà. Phút 70, đội khách tung ra đòn kết liễu khi Youssouf Ndayishimiye đánh đầu thành bàn sau quả đá phạt chính xác của Bouanani, ấn định chiến thắng 3-1 đầy cảm xúc cho "Les Aiglons".
Thất bại này không chỉ khiến PSG chấm dứt chuỗi bất bại mà còn tiếp thêm động lực cho Nice trong cuộc đua giành vé dự Champions League mùa tới. Với đội bóng thủ đô, giờ đây họ sẽ chuyển hướng toàn lực sang mục tiêu châu lục, nơi họ sẽ chạm trán Arsenal ở bán kết Champions League vào tháng 5, trước khi kết thúc mùa giải với trận chung kết Coupe de France gặp Reims.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có những trận đấu đầy ấn tượng để cán đích ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Trải qua 26 vòng đấu, đội bóng núi Hồng đã tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ.
Tại lượt trận FIFA Club World Cup 2025 diễn ra đêm qua và rạng sáng nay, cả hai đội bóng lớn của châu Âu là Inter Milan và Borussia Dortmund đều có những chiến thắng khá chật vật.
Các bàn thắng của Lý Công Hoàng Anh và Lâm Ti Phông đã giúp Nam Định thắng 2-0 trên sân Quảng Nam ở vòng 25 V-League 2024-25, diễn ra vào tối 15/6. Nam Định lên ngôi vô địch sớm một lượt trận
ĐT Việt Nam có thể rơi vào cảnh “thập diện mai phục” tại Malaysia. Thế nhưng, những áp lực càng lớn thì đó cũng chính là cơ hội cho thầy trò HLV Kim Sang Sik.
Sau nhiều năm đợi chờ, cuối cùng Đặng Văn Tới cũng được trao cơ hội. Dù có thể chỉ là một phương án “chữa cháy”, nhưng việc được góp mặt lần đầu tiên ở ĐTQG là phần thưởng xứng đáng cho cầu thủ từng được ví là “đen đủi nhất” của ĐT Việt Nam.
Nguồn gốc của cầu thủ mới nhập tịch Malaysia là Facundo Garces (đang thi đấu ở CLB Alaves tại La Liga) vẫn còn là bí ẩn. Nếu sử dụng cầu thủ trái luật, “Bầy hổ” có thể bị FIFA phạt nặng.
UEFA thay đổi luật đá phạt đền liên quan đến tình huống chạm bóng 2 lần của Julian Alvarez khi Atletico Madrid thua Real Madrid ở loạt sút luân lưu thuộc vòng 1/8 Champions League hôm 13/3.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gây bất ngờ lớn ở V.League 2024/25 nhưng lại sa sút khó hiểu cuối mùa, khiến niềm tin người hâm mộ lung lay sau những thất bại trước SLNA và Quảng Nam.
HLV Kim Sang Sik và tuyển Việt Nam đang đứng trước thách thức lớn với bài toán nhân sự ngay trước thềm trận đấu quan trọng gặp Malaysia ở vòng loại Asian Cup 2027.
Nguyễn Hai Long, số 9 của đội ngôi sao Đông Nam Á, gây ấn tượng với người hâm mộ bóng đá quốc tế khi liên tục khuấy đảo hàng thủ MU trong trận giao hữu tối 28/5 tại Malaysia.