Huấn luyện viên trưởng U20 Argentina Claudio Ubeda xác nhận đội tuyển U20 Argentina sẽ tới Việt Nam, có hai trận giao hữu với U20 Việt Nam và U23 Việt Nam trước thềm U20 World Cup 2017.

Công Phượng và Quang Hải đối mặt U20 Argentina tại Mỹ Đình

Huấn luyện viên trưởng U20 Argentina Claudio Ubeda xác nhận đội tuyển U20 Argentina sẽ tới Việt Nam, có hai trận giao hữu với U20 Việt Nam và U23 Việt Nam trước thềm U20 World Cup 2017.

cong phuong va quang hai doi mat u20 argentina tai my dinh

U20 Argentina xác nhận sẽ tới giao hữu tại Việt Nam vào tháng 5. (Ảnh: Getty)

Ngày 13/3 vừa qua, thông qua một đoạn phim gửi tới người hâm mộ, huấn luyện viên trưởng Claudio Ubeda của U20 Argentina đã xác nhận kế hoạch tập huấn của họ trước thềm U20 World Cup. Kế hoạch ấy có hai trận giao hữu tại Việt Nam.

Ông Ubeda chia sẻ: “Tôi vui mừng vì được ở đây bên cạnh các cầu thủ. Chúng tôi là một đội bóng lớn, tất cả đều đang rất cố gắng tập luyện theo cách riêng của đội bóng vì mục tiêu tại vòng chung kết U20 World Cup. Chúng tôi đã cố gắng với từng vị trí. Chúng tôi cũng xác nhận sẽ tham gia hai trận giao hữu với Uruguay diễn ra tại Uruguay và Argentina.”

“Sau đó, trước khi đến với vòng chung kết U20 tại Hàn Quốc, chúng tôi sẽ có hai trận giao hữu với U20 và U23 Việt Nam. Đây sẽ là những trận đấu vô cùng quan trọng chuẩn bị cho hai giải đấu sắp tới. Chúng tôi cũng đang cố gắng tham dự nhiều trận đấu hơn vào tháng 4 năm nay để qua đó, chọn được nhiều cầu thủ tốt nhất đang thi đấu tại châu Âu.”

Với thông báo này, U20 Việt Nam cuối cùng đã chốt được kế hoạch tập huấn trước thềm U20 World Cup. Đội tuyển sẽ tập trung tại Nha Trang từ ngày 21/3. Đến ngày 16/4, tuyển sẽ lên đường sang Đức tập huấn. Ngày 28/4, đội tuyển sẽ trở lại Việt Nam. Từ đó tới trước khi sang Hàn Quốc, đội tuyển sẽ có trận giao hữu với U20 Argentina.

Đội bóng cũ của Lionel Messi và Diego Maradona là đội tuyển giàu thành tích nhất lịch sử U20 World Cup với 6 chức vô địch trong lịch sử. Mục tiêu của họ ở U20 World Cup 2017 không gì khác hơn là ngôi vô địch.

Việc được cọ sát với họ sẽ giúp ích rất nhiều cho U20 Việt Nam của Quang Hải, Đức Chinh... và U23 Việt Nam của Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường... trước thềm U20 World Cup 2017 và SEA Games.

Theo Vietnam+


Theo Vietnam+

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]