Man City đã phải nhận thất bại cay đắng ngay trên sân nhà trong ngày thiếu vắng nhạc trưởng Kevin De Bruyne.
Man City tiếp đón đối thủ khó chịu Wolverhampton trên sân nhà trong ngày vắng nhạc trưởng Kevin De Bruyne. Và họ đã phải trả giá đắt cho sự thiếu vắng đó.
Man City bế tắc trước Wolves - Ảnh: Getty.
Với lợi thế sân nhà, Man City tràn lên phần sân đối phương như thói quen của họ. Tuy nhiên việc thiếu đi một người châm ngòi, mọi đường bóng của Man City đều đi vào bế tắc. David Silva được kì vọng sẽ gánh vác hàng tiền vệ, tuy nhiên tuổi tác cùng với việc thi đấu trọn 90 phút trong trận đấu giữa tuần đã không cho Silva làm điều đó.
Bế tắc trong tấn công, City còn liên tiếp “hở sườn” trong hiệp 1. Không dưới 2 lần các chân sút của Wolves đi bóng vào tận mặt gôn, tung cú dứt điểm. May cho Man City, Ederson và các hậu vệ đều đã thay nhau hóa giải.
Nhưng điềm may đó không thể kéo dài mãi khi Man City cứ liên tiếp lên bóng bế tắc, rồi “mất thua”.
Cũng lại 3 lần đối mặt Ederson trong hiệp 2, trong 2 lần cuối, Wolves đã tìm thấy mảnh lưới đối thủ, với sự xuất sắc của Raul Jimenez.
Người hiện tên lên bảng điện tử cả 2 lần là Adama Traore nhưng công lớn thuộc về Jimenez khi cả 2 lần anh đều đi bóng vượt qua hàng phòng ngự Man City, đặt Traore vào tình thế dễ dàng nhất.
Thua bất lực trước đội bóng đang xếp thứ 13, Man City để Liverpool nới rộng khoảng cách lên đến con số 8 điểm.
Reuters dẫn tin FIFA về việc CLB Phú Thọ sẽ bị tước tư cách thi đấu giải hạng Nhì Quốc gia vì tham gia dàn xếp tỷ số. Đội bóng này phải xuống chơi ở giải hạng Ba quốc gia.
Chiếc kim đồng hồ ở bán kết Champions League đang đếm ngược. Với cả Arsenal và PSG, đó sẽ là cuộc chiến “No Mercy” – Không khoan nhượng! Cả 2 đội đều chưa từng được chạm vào “đôi tai Voi”, đôi tai với cân nặng 8kg và chiều cao 74cm – niềm khao khát của mọi đại gia trên lục địa già.
Với mái tóc vàng óng nổi bật và tinh thần chiến đấu không gì lay chuyển, Lamine Yamal dần trở thành biểu tượng mới của Barcelona và cơn ác mộng dai dẳng của Real Madrid.
Trận El Clasico giữa Barca vs Real Madrid tại chung kết Cúp Nhà vua 2024/25 đã phải kéo nhau vào hiệp phụ. Kết quả, Barca giành chiến thắng 3-2 và chính thức bước lên ngôi vô địch.
GĐKT Vũ Tiến Thành cùng Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh nhận án kỷ luật nặng sau hành vi phản ứng thái quá với tổ trọng tài trên sân Pleiku tối 18/4.
Trong 90 phút, cả HAGL và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều không tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm để rồi trận đấu được định đoạt bằng một sai lầm cá nhân ở cuối hiệp 1.
Rạng sáng 17/4, Arsenal đánh bại Real 2-1 ở tứ kết lượt về ngay tại Bernabeu, hiên ngang vào bán kết với tổng tỷ số 5-1; trong khi đó, Inter hòa 2-2 với Bayern ở lượt về và đi tiếp với tổng tỷ số 4-3.
Các tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức và trung vệ Đỗ Duy Mạnh được chọn vào đội hình Các ngôi sao Đông Nam Á (ASEAN All Stars) đấu giao hữu Manchester United vào tháng 5.
Tấm vé tham dự U17 World Cup 2025 tưởng chừng đã nằm trong tay U17 Việt Nam nhưng phút chốc lại vụt mất. Khép lại hành trình châu Á đầy tiếc nuối, nhưng phía trước với các học trò HLV Roland là cả bầu trời hứa hẹn.