Cuối cùng, sau rất nhiều cân nhắc và đề xuất, FIFA đã quyết định tạm dừng các trận đấu trong tháng 3 và tháng 6. Điều đó đồng nghĩa với việc, kế hoạch hoạt động của ĐT Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng.
AFC đã nhận được đề xuất từ các thành viên về việc tạm hoãn các trận đấu thuộc vòng loại World Cup. AFC đã chuẩn bị các kịch bản sau phiên họp bất thường vừa qua. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng thuộc về FIFA.
Cuối cùng, trước những diễn biến bất thường của dịch Covid-19 tại châu Á, FIFA đã quyết định tạm hoãn các trận đấu vào tháng 3 và tháng 6/2020. FIFA và AFC sẽ bàn bạc cụ thể về các trận đấu bị đổi lịch thi đấu. Lịch thi đấu mới sẽ dựa vào tình hình bệnh dịch và được FIFA thông báo sau.
Như vậy, có ít nhất 3 trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup sẽ bị ảnh hưởng. Đó là các trận đấu Malaysia-Việt Nam (31/3), Việt Nam-Indonesia (4/6), UAE-Việt Nam (9/6).
Với việc lịch thi đấu của ĐT Việt Nam bị ảnh hưởng, VFF và VPF sẽ sớm họp bàn để có kế hoạch điều chỉnh các hoạt động bóng đá trong nước cho phù hợp.
Reuters dẫn tin FIFA về việc CLB Phú Thọ sẽ bị tước tư cách thi đấu giải hạng Nhì Quốc gia vì tham gia dàn xếp tỷ số. Đội bóng này phải xuống chơi ở giải hạng Ba quốc gia.
Chiếc kim đồng hồ ở bán kết Champions League đang đếm ngược. Với cả Arsenal và PSG, đó sẽ là cuộc chiến “No Mercy” – Không khoan nhượng! Cả 2 đội đều chưa từng được chạm vào “đôi tai Voi”, đôi tai với cân nặng 8kg và chiều cao 74cm – niềm khao khát của mọi đại gia trên lục địa già.
Với mái tóc vàng óng nổi bật và tinh thần chiến đấu không gì lay chuyển, Lamine Yamal dần trở thành biểu tượng mới của Barcelona và cơn ác mộng dai dẳng của Real Madrid.
Trận El Clasico giữa Barca vs Real Madrid tại chung kết Cúp Nhà vua 2024/25 đã phải kéo nhau vào hiệp phụ. Kết quả, Barca giành chiến thắng 3-2 và chính thức bước lên ngôi vô địch.
GĐKT Vũ Tiến Thành cùng Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh nhận án kỷ luật nặng sau hành vi phản ứng thái quá với tổ trọng tài trên sân Pleiku tối 18/4.
Trong 90 phút, cả HAGL và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều không tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm để rồi trận đấu được định đoạt bằng một sai lầm cá nhân ở cuối hiệp 1.
Rạng sáng 17/4, Arsenal đánh bại Real 2-1 ở tứ kết lượt về ngay tại Bernabeu, hiên ngang vào bán kết với tổng tỷ số 5-1; trong khi đó, Inter hòa 2-2 với Bayern ở lượt về và đi tiếp với tổng tỷ số 4-3.
Các tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức và trung vệ Đỗ Duy Mạnh được chọn vào đội hình Các ngôi sao Đông Nam Á (ASEAN All Stars) đấu giao hữu Manchester United vào tháng 5.
Tấm vé tham dự U17 World Cup 2025 tưởng chừng đã nằm trong tay U17 Việt Nam nhưng phút chốc lại vụt mất. Khép lại hành trình châu Á đầy tiếc nuối, nhưng phía trước với các học trò HLV Roland là cả bầu trời hứa hẹn.