Sau chiến thắng 4-2 trước Philippines, HLV Park Hang Seo khẳng định Việt Nam chưa có được 100% thể lực trước khi bước vào VCK Asian Cup 2019.
“Trong những ngày qua, các cầu thủ đã dần thích nghi được với sự thay đổi về múi giờ. Tuy vẫn chưa đạt được 100% về thể lực nhưng họ cũng đã thể hiện những mặt tích cực để chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới”, HLV Park Hang Seo chia sẻ sau trận thắng 4-2 của Việt Nam trước Philippines.
Trong trận đấu tập chia làm 3 hiệp với việc thay đổi người không hạn chế, HLV Park Hang Seo cũng như người đồng nghiệp bên phía Philippines là Sven Goran Eriksson đã có những kiểm nghiệm về lực lượng trước khi bước vào VCK Asian Cup 2019. Việt Nam đã có được 4 bàn thắng do công của Quang Hải, Văn Đức, Văn Hậu và Ngọc Hải.
ĐT Việt Nam đánh bại Philippines trước khi bước vào VCK Asian Cup 2019 - Ảnh: VFF
“Trận đấu hôm nay kết quả không phải là điều quan trọng, chủ yếu chúng tôi muốn thông qua trận đấu này để kiểm tra thể trạng và phong độ của các cầu thủ”, thầy Park nhấn mạnh. “Như các bạn cũng đã biết, bảng đấu của ĐT Việt Nam tại VCK Asian Cup 2019 gồm những đối thủ rất mạnh. Chúng tôi sẽ phải cố gắng hết sức để giải quyết từng trận đấu một”.
Theo kế hoạch thì Việt Nam sẽ di chuyển sang UAE sau đây 1 ngày. Muộn nhất là vào ngày 7/1, HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự VCK Asian Cup 2019. Lúc này, hậu vệ Trọng Hoàng vẫn chưa bình phục hoàn toàn chấn thương. Trong trường hợp Trọng Hoàng không thể thi đấu, cầu thủ dự phòng Thanh Bình sẽ được sử dụng.
Trận đấu đầu tiên của Việt Nam sẽ là gặp Iraq vào ngày 8/1.
Reuters dẫn tin FIFA về việc CLB Phú Thọ sẽ bị tước tư cách thi đấu giải hạng Nhì Quốc gia vì tham gia dàn xếp tỷ số. Đội bóng này phải xuống chơi ở giải hạng Ba quốc gia.
Chiếc kim đồng hồ ở bán kết Champions League đang đếm ngược. Với cả Arsenal và PSG, đó sẽ là cuộc chiến “No Mercy” – Không khoan nhượng! Cả 2 đội đều chưa từng được chạm vào “đôi tai Voi”, đôi tai với cân nặng 8kg và chiều cao 74cm – niềm khao khát của mọi đại gia trên lục địa già.
Với mái tóc vàng óng nổi bật và tinh thần chiến đấu không gì lay chuyển, Lamine Yamal dần trở thành biểu tượng mới của Barcelona và cơn ác mộng dai dẳng của Real Madrid.
Trận El Clasico giữa Barca vs Real Madrid tại chung kết Cúp Nhà vua 2024/25 đã phải kéo nhau vào hiệp phụ. Kết quả, Barca giành chiến thắng 3-2 và chính thức bước lên ngôi vô địch.
GĐKT Vũ Tiến Thành cùng Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh nhận án kỷ luật nặng sau hành vi phản ứng thái quá với tổ trọng tài trên sân Pleiku tối 18/4.
Trong 90 phút, cả HAGL và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều không tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm để rồi trận đấu được định đoạt bằng một sai lầm cá nhân ở cuối hiệp 1.
Rạng sáng 17/4, Arsenal đánh bại Real 2-1 ở tứ kết lượt về ngay tại Bernabeu, hiên ngang vào bán kết với tổng tỷ số 5-1; trong khi đó, Inter hòa 2-2 với Bayern ở lượt về và đi tiếp với tổng tỷ số 4-3.
Các tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức và trung vệ Đỗ Duy Mạnh được chọn vào đội hình Các ngôi sao Đông Nam Á (ASEAN All Stars) đấu giao hữu Manchester United vào tháng 5.
Tấm vé tham dự U17 World Cup 2025 tưởng chừng đã nằm trong tay U17 Việt Nam nhưng phút chốc lại vụt mất. Khép lại hành trình châu Á đầy tiếc nuối, nhưng phía trước với các học trò HLV Roland là cả bầu trời hứa hẹn.